Linh Jace (sinh năm 1991) hiện đang sống tại một căn hộ chung cư tại Nguyễn Trãi, Hà Nội. Căn hộ mà chị Linh đang sống có diện tích là 95 mét vuông. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại với màu sắc chủ đạo là tông màu trầm vì sở thích, kết hợp với các phụ kiện trang trí hơi vàng gold để tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà.

Được biết, phần nội thất gia đình chị làm hết chi phí khoảng 600 triệu đồng. Tính cả decor của bên thiết kế thì chi phí rơi vào khoảng 800 triệu đồng.

klajflk - Ảnh 3.

Không gian phòng khách của căn hộ.

klajflk - Ảnh 4.

Toàn bộ không gian nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng.

Các đồ trang trí và nội thất đều được mạ vàng.

klajflk - Ảnh 6.

Không gian bếp và bàn ăn nối tiếp phòng khách, được thiết kế mở hoàn toàn.

klajflk - Ảnh 7.

Cách thiết kế này mang tới cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn.

klajflk - Ảnh 8.

Toàn bộ phòng bếp và phòng khách trong căn hộ.

Mình có tham gia các group về nhà cửa và thấy mọi người hay chia sẻ không gian sống rất đẹp. Bản thân rất ngưỡng mộ và cũng thầm cố gắng để quyết tâm có một ngôi nhà cho riêng mình. Góc mình thích nhất trong ngôi nhà chính là tủ rượu vì vừa làm trang trí, vừa làm nơi bày biện decor. Thi thoảng cuối ngày có thể chill một chút với rượu vang, nến thơm và bản nhạc mình thích, hoặc cuối tuần vui với bạn bè đều được“, Linh Jace chia sẻ.

Mỗi lần đi xa khi trở về nhà đều có cảm giác rất ấm cúng. Bởi khi đã có ngôi nhà, tổ ấm của chính mình, biết rằng có nơi để mình có thể trở về, nghỉ ngơi, xả hơi, là mình nhất, chị Linh mới thấy hạnh phúc biết nhường nào.

klajflk - Ảnh 9.

Một góc bàn ăn nhìn từ phòng bếp.

Không gian bếp được thiết kế hiện đại, sang trọng. Hệ tủ lớn giúp lưu trữ đồ bếp gọn gàng và ngăn nắp hơn.

klajflk - Ảnh 11.

Phòng tắm của gia đình.

Bước vào phía trong phòng ngủ là không gian rộng và thoáng. Phòng ngủ của gia đình cũng mang vẻ đẹp vừa hiện đại vừa sang trọng, cũng như đảm bảo được những tiện ích và công năng cần thiết để phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống của gia đình.

Giường ngủ êm ái được thiết kế mềm mại giúp giảm cảm giác nặng nề vốn có của đồ nội thất. Các món đồ decor “sang xịn mịn” cũng giúp không gian phòng ngủ nâng tầm đẳng cấp hơn.

klajflk - Ảnh 13.

Không gian phòng ngủ.

Các món decor hoạt hình đắt tiền được lựa chọn làm điểm nhấn.

klajflk - Ảnh 15.

Không gian bàn trang điểm có view cực xịn nhìn ra bên ngoài.

Nguồn: afamily.vn