Với nhiều sự kiện chương trình diễn ra trong năm 2012, Kim Cương Decor mong muốn được hợp tác với với các doanh nghiệp thực hiện các chương trình khuyến mãi, sự kiện quảng bá thương hiệu.

I.  TĂNG DOANH THU VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU CÙNG KHO NỘI THẤT SÀI GÒN

– Quảng bá sản phẩm/dịch vụ của Doanh Nghiệp

Sản phẩm của doanh nghiệp chưa được nhiều khách hàng biết đến hoặc doanh nghiệp có sản phẩm mới cần giới thiệu đến khách hàng nhưng chưa có cách quảng bá hiệu quả, nhắm đúng đối tượng khách hàng.

 

Kim Cương Decor sẽ là kênh quảng bá hiệu quả

Sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp sẽ được quảng bá đến hàng triệu khách hàng trên Kim Cương Decor, Sản phẩm – dịch vụ của bạn nhanh chóng được biết đến và được truyền bá trong cộng đồng.

 

Thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng

Sau mỗi chương trình hợp tác thì doanh nghiệp sẽ có lượng khách hàng mới tương ứng ngay lập tức. Đây là những khách hàng thật sự có nhu cầu với sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp. Nếu sản phẩm bạn có chất lượng tốt, khách hàng sẽ rủ thêm bạn bè, người thân cùng đến sử dụng và còn tiếp tục quay lại sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

 

Không rủi ro, không tốn nhiều chi phí

Doanh nghiệp sẽ được đảm bảo về hiệu quả kinh doanh và kết quả marketing thông qua các kênh quảng bá cộng đồng. Doanh nghiệp không tốn nhân sự, nguồn lực marketing. Kho Nội Thất Sài Gòn sẽ thực hiện tất cả cho đối tác!

II. PHƯƠNG THỨC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH

 • Đối với Kim Cương Decor
  • Truyền thông nội dung hợp tác cùng doanh nghiệp trong mọi thông tin quảng cáo trực tuyến bao gồm Báo mạng, Newsletter, Community …
  • Vị trí banner trên website Kim Cương Decor: Headbanner, Balloon,
 • Đối với Doanh nghiệp
  • Tài trợ giải thưởng, tặng phẩm cho chương trình
  • Phối hợp Kim Cương Decor truyền thông trên các kênh quảng cáo
  • Cung cấp hình ảnh Brochure sản phẩm để thiết kế.

Email : noithatkimcuong90@gmail.com

Rất mong muốn được hợp tác với Quý Doanh Nghiệp

Để tìm hiểu thêm, vui lòng điền các thông tin dưới đây, bộ phận Marketing Online của Kim Cương Decor sẽ liên hệ với bạn!