1. MỤC ĐÍCH

– Tạo sự an tâm vả đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng mua sắm tại Kim Cương Decor.

– Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhanh chóng, thuận tiện nhất cùng phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng mua hàng hóa tại Kim Cương Decor.

– Khu vực áp dụng: Toàn quốc.

3. NỘI DUNG

Điều kiện được sử dụng thử sản phẩm

– Sản phẩm được mua tại Kim Cương Decor, ngoại trừ sản phẩm Điện thoại di động, Vi tính viễn thông và Kỹ thuật số (nhóm sản phẩm này áp dụng chính sách đổi trả do lỗi kỹ thuật của Nhà sản xuất).

– Trong thời gian sử dụng thử sản phẩm, khách hàng phải bảo quản sản phẩm và linh phụ kiện kèm theo (nếu có).

– Chính sách “Sử dụng thử 5 ngày” không áp dụng đối với các trường hợp bán hàng dự án, công trình, tặng phẩm khuyến mãi…

Điều kiện nhận lại sản phẩm trong chính sách “Sử dụng thử 5 ngày”

– Kim Cương Decor chỉ nhận lại hàng hóa sử dụng thử trong thời gian 05 ngày kể từ ngày khách hàng nhận hàng.

– Hàng hóa nhận lại không bị lỗi về hình thức (trầy, móp, bể…)

– Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ thùng, xốp.

– Hàng hóa nhận lại phải đủ linh phụ kiện kèm theo, phiếu bảo hành, catalogue, tặng phẩm (nếu có).

Quy định thực hiện chính sách sử dụng thử sản phẩm

– Các trường hợp hư hỏng hoặc mất linh phụ kiện, phiếu bảo hành kèm theo, tùy mức độ sẽ khấu trừ mỗi loại từ 05% giá trị của sản phẩm theo hóa đơn.

– Trường hợp khách hàng đã sử dụng hoặc mất tặng phẩm (kèm theo) thì khách hàng phải thanh toán giá trị tặng phẩm theo giá trị công bố tại chương trình khuyến mại áp dụng tại thời điểm mua sản phẩm.

– Trong các chương trình khuyến mại riêng theo từng thời điểm, nếu có gia hạn thêm thời gian sử dụng thử sản phẩm so với chính sách này thì các điều kiện khác đi kèm theo vẫn áp dụng theo chính sách sử dụng thử sản phẩm này.

– Trường hợp Khách hàng mua hàng đã xuất hóa đơn GTGT thì khi thu hồi hàng hóa, các Trung tâm Mua sắm phải thu hồi lại hóa đơn GTGT đã xuất cho khách hàng và làm các thủ tục thu hồi theo quy trình thu hồi hàng hóa.

– Trường hợp đã quá thời gian sử dụng thử sản phẩm (quá 05 ngày) nhưng khách hàng đã thông báo về việc đổi trả sản phẩm qua điện thoại / fax/ email… thì vẫn giải quyết cho khách hàng theo quy định.

Lưu ý: Nhóm sản phẩm Điện thoại di động, Vi tính viễn thông và Kỹ thuật số, được áp dụng riêng theo chính sách đổi trả do lỗi kỹ thuật của Nhà sản xuất.