Vách ngăn kính là gì?

Chọn vách ngăn kính cho nhà nhỏ

Danh mục sản phẩm
Lượt xem: 265

Bạn có một ngôi nhà ở quận 2 với diện tích hạn chế? Bạn luôn muốn thiết kế nội thất căn hộ chung cư quận 2 độc đáo và nghệ thuật? Như vậy bạn hãy đến ngay với vách ngăn kính cho những ngôi nhà nhỏ!


Vách ngăn kính là gì?

Vách ngăn kính, hay còn được gọi là vách kính cường lực là một dạng kính có khả năng chịu lực tốt. Vì khá tiện dụng nên vách kính được dùng trong thiết kế nội thất cho căn hộ quận 2 để phân chia những khu vực khác nhau trong cùng một căn phòng.
 

Vách ngăn kính có khả năng chịu lực va chạm tốt nên rất an toàn khi sử dụng, không dễ bị vỡ và chịu nhiệt cao nên bạn có thể đặt ở bất cứ đâu trong căn nhà.

 


 

Vách ngăn kính thường được sử dụng trong việc trang trí cửa hàng, văn phòng. Nhưng nay đã được ứng dụng thêm vào trong việc thiết kế nội thất chung cư nhỏ tại quận 2 bởi nhiều ưu điểm vượt trội của nó. Mà phải kể đến  như khả năng chịu lực, chịu nhiệt, giá thành hấp dẫn, độ bền cơ học cao.
 

Khi chọn lựa vách ngăn kính để làm tường ngăn các khu vực, bạn nên hỏi ý kiến của các chuyên gia thiết kế thi công nội thất để được tư vấn tốt nhất cho việc chọn lựa một mẫu mã phù hợp và cách bố trí hợp lý.

 


 

Chọn vách ngăn kính cho nhà nhỏ

Vách ngăn kính luôn được xem là giải pháp hữu hiệu cho việc thi công nội thất cho những ngôi nhà, căn hộ, chung cư có diện tích hạn chế.. Ngoài ra, việc bố trí hợp lý sẽ giúp kính hấp thụ và phản chiếu ánh sáng tự nhiên tốt, giúp căn phòng trở nên sáng hơn và giúp gia chủ tiết kiệm một khoảng chi tiết cho nguyên liệu chiếu sáng.
 

Một số dạng vách ngăn kính được dùng trong thiết kế nội thất hiện đại:

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Vách ngăn trong suốt: vách ngăn dạng này có khả năng nhìn xuyên qua, thường được bố trí như một bức tường để ngăn một khu vực nào đó lại. Thiết kế này được sử dụng nhiều trong các văn phòng làm việc hiện đại để tăng tính kết nối giữa nhân viên.


 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Vách ngăn gỗ-kính: Mẫu mã này thường được sử dụng nhiều nhất trong các căn hộ, ngôi nhà có diện tích nhỏ vì giúp phản chiếu ánh sáng và mở rộng không gian tốt. Và đem lại cảm giác gần gũi, ấm cúng cho gia đình.


 

Các chất liệu thi công nội thất vách ngăn kính quen thuộc:

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Vách ngăn kính cường lực:  ưu điểm của vách ngăn là khả năng chống chịu lực và chịu nhiệt tốt nên rất dễ ứng dụng vào mọi không gian sống.

 


 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Vách ngăn kính bằng nhôm:  vách ngăn kính bằng nhôm là một dạng khác của kính cường lực được nhiều nhôm xung quanh để thuận tiện cho việc tháo ráp. Sản phẩm thường có mẫu mã rất đa dạng và tính thẩm mỹ cao nên được nhiều người yêu thích.


 

Nếu bạn đang có ý định tân trang lại ngôi nhà nhỏ của mình bằng việc thiết kế thi công nội thất, hãy thử cân nhắc đến vách ngăn kính để mở rộng không gian một cách tốt nhất nhé.
 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home

F

(0)