Tủ hồ sơ văn phòng

Những mẫu tủ đựng hồ sơ

Danh mục sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng tủ đựng hồ sơ cho doanh nghiệp cũng như cá nhân có nhu cầu. Tuy nhiên, để chọn được một mẫu tủ hồ sơ văn phòng không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhất là với những người chưa có kinh nghiệm. Làm cách nào để mua được 1 sản phẩm phù hợp? Kinh nghiệm chọn tủ hồ sơ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.
 

 

Kích thước hợp lí

Một chiếc tủ hồ sơ cho doanh nghiệp hay cá nhân dùng tại gia đình dù có đẹp và sang trọng đến đâu nhưng nếu kích thước không phù hợp với không gian đặt nó cũng coi là vô ích. Vì vậy, để chọn được mẫu tủ hồ sơ văn phòng thích hợp, bạn cần tính toán trước kích thước của văn phòng, phòng làm việc để đảm bảo mang đến sự hài hoà nhất.

 


 

Tùy vào mục đích và số lượng người sử dụng mà việc chọn đặt tủ có kích thước sao cho phù hợp nhất. Nếu dùng để sử dụng cho cả công ty thì nên mua mẫu tủ hồ sơ có kích thước lớn. Ngược lại, nếu chọn tủ dùng cho các phòng ban nhỏ hay cá nhân thì nên chọn mẫu tủ vừa phải, vừa giúp tiết kiệm chi phí và tiết kiệm diện tích phòng.

 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Gọi ngay Hotline: 093.272.0000 để được tư vấn tốt nhất
 

Kiểu dáng đẹp

Tủ hồ sơ tùy thuộc vào nơi cung ứng mà sẽ có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Tuy vậy, để mua được chiếc tủ để hồ sơ ưng ý, tốt nhất nên chọn những mẫu mang lại sự tiện dụng nhất định, thiết kế đơn giản nhưng công năng sử dụng cao.
 


 

Bạn cũng có thể những mẫu tủ có cánh cửa được làm bằng kính trong để vừa giúp hồ sơ không bị bụi bẩn mà khi cần đến cũng dễ dàng lấy được. Ngoài ra, những mẫu tủ đựng hồ sơ thông minh, nhiều hộc đựng tách biệt với phụ kiện cao cấp,... cũng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
 

Chất liệu bền vững

Tủ để tài liệu, hồ sơ được bán trên thị trường hiện nay thường tập trung vào 3 chất liệu chính: gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, tủ sắt. Về giá cả, tủ gỗ tự nhiên đựng hồ sơ là loại có chi phí đắt hơn cả. Về chất lượng, cả 3 đều được đánh giá cao ở khả năng chịu lực.
 

Tuy vậy, tủ hồ sơ bằng sắt dễ bị oxy hóa nếu tiếp xúc với nước, môi trường ẩm ướt; tủ bằng gỗ tự nhiên để lâu bị mối mọt tấn công. Trong khi đó, gỗ công nghiệp lại vừa chống được nước, vừa không bị mối mọt mà giá thành vô cùng rẻ.
 

Địa chỉ mua

Có rất nhiều cửa hàng bán tủ hồ sơ tại TPHCM với nhiều kiểu dáng và giá cả khác nhau. Tuy nhiên, chọn được 1 địa chỉ uy tín sẽ giúp khách hàng an tâm về chất lượng sản phẩm. Và, Nội Thất Kim Cương là 1 nơi như thế.
 

 

Nổi tiếng với nhiều mẫu mã tủ đựng hồ sơ, Nội Thất Kim Cương còn được khách hàng đánh giá cao ở chất lượng sản phẩm cũng như có mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 

Chúng tôi vừa chia sẻ kinh nghiệm mua tủ hồ sơ phù hợp đến khách hàng. Hãy là người mua hàng thông thái để sở hữu những sản phẩm công năng cao và chất lượng vượt trội.

 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home

F

(0)