Thiết kế nội thất chung cư 70m2 tại Tân Bình

Các phong cách thiết kế nội thất chung cư

Danh mục sản phẩm
Lượt xem: 139

Những món đồ nội thất thiết yếu nhất từ ghế sofa, bàn trà, bàn ăn, tủ quần áo, giường ngủ… đều góp phần điểm tô chốn đi về của bạn. Bởi sự đa dạng và phong phú trong các phong cách thiết kế nội thất chung cư, Kim Cương tỏa sáng với phong thái khác biệt. Mang đến nhiều sự lựa chọn cho các vị khách hàng sành điệu và kỹ tính.
 


 

Thông điệp được truyền tải từ bộ thiết kế nội thất chung cư 70m2

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Thiết kế nội thất chung cư 70m2 nhỏ phù hợp với mọi bối cảnh không gian. Dù được bố trí ở đâu đi nữa, chúng cũng sẽ tìm được tiếng nói đồng điệu với mục đích của chủ nhân.
 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Thiết kế nội thất chung cư 70m2 tại Tân Bình mang đến một không gian tỏa sáng mới mẻ và sáng tạo. Mang lại sự thoải mái mỗi khi trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi.
 


 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Giúp tạo được cá tính riêng của chính gia chủ.
 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Đồng thời tạo ấn tượng tốt, đáng nhớ cho những vị khách đã một lần bước đến căn hộ của bạn.
 


Đặc điểm nội thất trong thiết kế giúp không gian được tỏa sáng

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Với những chiếc tủ nhỏ nhiều ngăn. Gia chủ có thể sử dụng để các vật dụng trong phòng ngủ. Đồng thời có thể linh hoạt hơn biến nó thành tủ đựng chén bát trong phòng ăn.

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Những sản phẩm nội thất sẽ trải qua những giai đoạn chế tác, hoàn thiện khắt khe.

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Những chiếc giường, chiếc ghế sofa khoác lên “chiếc áo” từ những loại vải cao cấp, mịn màng.

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Ánh đèn vàng được sử dụng hợp lý trong từng không gian giúp tăng thêm độ ấm áp cho không gian của gia đình.

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Sử dụng tone màu chủ đạo của căn hộ là tone màu trung tính. Giúp không gian luôn mới, không bao giờ lỗi mốt.
 

 

Quy trình thiết kế thi công nội thất tại Nội thất Kim Cương

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Tiếp nhận thông tin và lắng nghe yêu cầu của khách hàng .Tư vấn sơ bộ về chất liệu và giá.

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Tiến hành khảo sát hiện trạng, đo đạc và lên báo giá.

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Duyệt báo giá và nhận cọc.

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Lên bảng vẽ 3D và chỉnh sửa theo yêu cầu.

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Chốt bảng vẽ và tiến hành sản xuất theo thiết kế.

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Thi công, bố trí nội thất các hạng mục nếu có : điện, nước, sàn, trần

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Hoàn thiện lắp đặt, bàn giao và vệ sinh công trình.

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Nghiệm thu, bảo hành và bảo trì.


 

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư tại Tân Bình của Kim Cương trải dài khắp toàn quốc, đặc biệt là trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Có rất nhiều phương án khác nhau để thiết kế nội thất chung cư 70m2 tại Tân Bình. Nếu bạn đang lo lắng những ý tưởng của mình không thật sự ưng ý hãy đến với Kim Cương để có được những hỗ trợ tận tình nhất. 
 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home

F

(0)