Nội thất cho căn hộ chung cư

nội thất cho tổ âm thêm xinh

Danh mục sản phẩm
Lượt xem: 145

Dọn về căn hộ 50 m2 dành cho 3 người, Anh Chị Huy- Thảo phải tính toán kỹ lắm mới “lợi” được từng m2 đất để không gian nhà luôn thoáng và mát. Thời buổi đất chật người đông, không gian sống dần hẹp lại. Do đó mà việc nhờ đến sự tính toán kỹ lưỡng và kinh nghiệm của các KTS thì không gian sống mới rộng thêm và năng lượng được.
 

Trước khi quyết định chọn thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại quận 8, chắc hẳn khách hàng sẽ luôn cân nhắc về lợi ích, giá cả của các công ty. Ngày này, công ty nội thất không hề ít và chất lượng dịch vụ, giá cả mỗi nơi một khác. Hãy đến với Nội thất Kim Cương để làm mới không gian sống nhà Anh Huy chị Thảo nhé.
 

 

Nới rộng các không gian sống bằng vách ngăn kính

Giải pháp mà các kiến trúc sư gợi ý là không để các vách tường khô cứng choáng hết diện tích căn phòng. Giờ đây, các không gian luôn được nối liền với nhau và ngăn cách nhau bởi vách kính. Bởi vậy nhìn từ bên ngoài, căn hộ 50 m2 vấn rất thừa không gian và còn nhiều khoảng trống.
 

Không có đồ vật dư thừa

Mọi thiết kế nội thất căn hộ 50m2 sao cho vừa và đủ. Không dư và không thiếu. Phòng khách tối giản bằng chiếc ghế đơn  vừa xem phim vừa đọc sách. Không gian phòng khách nhỏ tách biệt với các khu vực còn lại.

 


Thiết kế liên thông với phòng ngủ bằng vách kính viền gỗ. Do đó mà cả phòng ngủ và phòng khách luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và gió. 
 

Không gian phòng bếp nhỏ gọn đầy nắng

Không quá hoành tráng, căn bếp đơn 1 lò vừa có cả kệ bếp trên và bếp dưới để giấu hết tất cả vật dụng bếp bên trong. Với tông màu trắng xuyên suốt cùng vài điểm nhấn gỗ, căn hộ như được nới rộng hơn.
 


Sự đồng bộ về các vật liệu nội thất đa năng như tủ, giường kệ được bố trí khéo léo dọc các mảng tường là những điểm cộng cho không gian nhỏ.

Xác định ngay từ đầu là với diện tích khiêm tốn, nhà càng ít đồ càng tốt. Nên từ ngày cải tạo căn hộ, Anh Chị đã cố gắng sàng lọc hết những vật dụng thừa thải để trả lại những khoảng trống tinh khôi cho căn hộ. Dù có một con nhỏ, anh chị vẫn kiên quyết không mua thêm nhiều đồ để không phải mất công dọn dẹp mỗi ngày.

Sau khi cải tạo, thiết kế căn hộ chung cư quận 8 từ chất chội chuyển sang thoáng và rộng hơn hẳn. Đặc biệt là ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập từ sáng sớm đến chiều tối.

 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home

F

(0)