Tủ quần áo

Tủ quần áo

Danh mục sản phẩm
Lượt xem: 1514

Con người bạn qua cách sắp xếp tủ quần áo!

 

Thói quen mua sắm, phối đồ, sắp xếp tủ quần áo… có thể nói lên rất nhiều điều về bạn ,thay vì chỉ gói gọn trong việc mặc đẹp hay mặc xấu.

1. Bạn luôn kêu không có gì để mặc, nhưng thực tế số quần áo lại nhiều gấp đôi người khác

Tủ quần áo sắp xếp không gọn gàng, làm việc lựa chọn mất nhiều thời gian

Bạn nghiện mua sắm, nhưng không biết cách mua những món đáng tiền, nên dù nhiều quần áo song tủ đồ của bạn luôn thiếu tính ứng dụng trầm trọng.

Vấn đề của bạn còn ở chỗ bạn luôn nghĩ mình chắc chắn sẽ mặc hết những thứ đã mua, nên chẳng bao giờ dám bỏ đi bất cứ món nào.Đồ mới thì không dùng được, đồ cũ thì không dám bỏ đi, nên bạn cứ mãi dằn vặt trong suy nghĩ “Sao mình chẳng có gì để mặc?”

2. Tủ quần áo của bạn được sắp xếp xen kẽ, đầy màu sắc như một chiếc cầu vồng

Tủ quần áo của bạn được sắp xếp xen kẽ, đầy màu sắc như một chiếc cầu vồng

Bạn là người cực kỳ sáng tạo và có đầu óc sắp xếp. Niềm vui của bạn đôi khi chỉ đơn giản là nhìn vào một tủ đồ đầy màu sắc.

Bên cạnh đó thì cách sắp xếp thế này cũng giúp bạn dễ dàng nhận ra bạn có bao nhiêu item màu này, màu kia và từ đó điều chỉnh thói quen mua sắm vào lần sau cho phù hợp.

3. Bạn không bao giờ treo quần áo mà vứt lung tung dưới sàn

Bạn luôn viện lý do mình bận rộn đến nỗi không kịp treo quần áo lên mắc cho gọn gàng, nhưng thực tế là bạn sẽ còn mất thêm vô số thời gian để tới những cuộc hẹn chỉ vì không thể tìm ra cái váy cần mặc để ở đâu. Tới trễ trong các cuộc hẹn hoặc quên những sự việc lẽ ra phải nhớ, đây là những gì bạn sẽ thường xuyên gặp phải nếu tiếp tục duy trì thói quen vứt quần áo, đồ đạc bừa bãi.

4. Bạn sắp xếp quần áo theo chủng loại (chân váy, sơ mi, áo thun…)

                                                                                 

Bạn là người coi trọng sự ngăn nắp, luôn có tính toán kỹ càng sao cho mọi việc mình làm đều dẫn tới một lợi ích nhất định. Quần áo cũng vậy, sự sắp xếp khoa học của bạn là nhằm tiết kiệm tối đa thời gian chọn lựa cũng như chỉ cần nhìn qua là biết item này nên mix với item nào thì hợp. Tuýp người như bạn cũng rất khoa học và ngăn nắp trong các khía cạnh khác của cuộc sống.

Nguồn ione.Vnexpress.net

F

(0)