Thiết Kế Thi Công Nội Thất Chung Cư

Chọn công ty thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói uy tín, có xưởng sản xuất

Danh mục sản phẩm

Một vấn đề khiến nhiều khách hàng lo lắng khi chọn công ty thiết kế thi công nội thất chung cư là chi phí phát sinh. Trên thực tế, có rất nhiều hạng mục phát sinh so với dự toán như sơn, giấy dán tường và các vật dụng trang trí.

 

Lời khuyên tốt nhất là khách hàng hãy tìm đến công ty thi công chuyên nghiệp uy tín. Do có nhiều kinh nghiệm nên sẽ không có bất cứ khoảng chi phí phát sinh nào vượt qua mức của hợp đồng. Hãy cùng Nội Thất Kim Cương điểm qua những kinh nghiệm bỏ túi khi chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói
 


 

Nên chọn kiểu thuê thiết kế chung cư trọn gói hay chỉ thi công nội thất ? 

Để tối ưu hóa ngân sách, nhiều gia đình đã tìm đến những dịch vụ thi công nội thất giá rẻ. Dưới đây là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí:


- Hãy chia nhỏ không gian gi đình thành nhiều phòng như phòng bếp, phỏng ngủ, phòng khách. Sau đó hãy chọn những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp để nhờ đơn vị thi công theo mẫu. Tại dịch vụ thiết kế thi công nội thất giá rẻ uy tín tại Kim Cương, chúng tôi luôn làm theo mẫu thiết kế có sẵn do khách hàng cung cấp.- Tính toán hợp lý những vật dụng cần thiết nhất và nhờ đóng trọn bộ. Nên chọn đóng nguyên bộ tủ, giường, bàn học, tủ sách, kệ giày để đồng bộ hóa không gian trong nhà. Hơn nữa nhờ những vật dụng này còn làm gọn gàng cho không gian sống.

Nếu khách hàng không có thời gian hoặc muốn sự chuyên nghiệp với nhiều ý tưởng sáng tạo. Hãy tìm đến trọn gói thiết kế và thi công nội thất chung cư 70m2 2 phòng ngủ. Ưu điểm của giải pháp này là các kiến trúc sư sẽ lên phương án tính toán hợp lý cho từng không gian sống. Trọn gói thi công khách hàng còn được giảm đến 50% chi phí thiết kế.

 


 

Chọn công ty thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói uy tín, có xưởng sản xuất

Không phải bất cứ công ty nội thất nào đều có xưởng mộc riêng. Để đảm bảo đem lại giá tốt nhất cho những sản phẩm nội thất, khách hàng hãy tìm đến những công ty có xưởng sản xuất riêng. Điều đó đem lại cho khách hàng nhưng lợi ích sau :
 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Đảm báo giá tốt nhất
 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Kiểm soát được tiến độ làm hàng
 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Bảo trì, bảo hành chu đáo
 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Giao hàng đúng tiến độ


Nội Thất Kim Cương có xưởng gỗ sản xuất nội thất tại 16C, TX25, Thạnh Xuân, Q12 nên khách đặt thi công nội thất theo thiết kế hay chọn mẫu sẵn có thì đều được tính giá gốc mua tại xưởng, không phải qua bất cứ trung gian nào.
 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Gọi ngay Hotline: 093.272.0000 để được tư vấn tốt nhất 

 

 

Chọn gói thiết kế thi công nội thất trọn gói phù hợp với mức đầu tư của gia đình 

Thiết kế thi công nội thất bao nhiêu tiền rất khó để biết trước được con số chính xác. Hãy trao đổi kỹ với đội ngũ kiến trúc sư về như cầu thực tế và mức đầu tư. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch dự toán ngân sách chính xác cho khách hàng.

 


 

Ngoài ra công ty thiết kế thi công Nội Thất Kim Cương còn miễn phí cho khách hàng nhiều hạng mục:
 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Miễn phí bảng vẽ các hạng mục : bàn, tủ, giường, kệ

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home  Miễn phí giao hàng nội thành

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home  Luôn cam kết hàng chất lượng, đúng thiết kế.

Với những kinh nghiệm vừa chia sẻ, chắc bạn đã biết vì sao Nội Thất Kim Cương luôn nhận được sự tin tưởng và ưu ái của khách hàng gần xa rồi đấy. Còn lí do gì mà không liên hệ đặt thiết kế thi công nội thất chung cư của mình ngay hôm nay?
 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home

Nội dung đang cập nhật...

F

(0)