Dịch vụ thiết kế shop thời trang gồm những hạng mục gì

Dịch vụ thiết kế nội thất shop thời trang

Danh mục sản phẩm

Chưa cần biết cửa hàng thời trang của bạn có bán những sản phẩm gì, chất lượng sản phẩm ra sao, nhưng một không gian mới lạ, độc đáo chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách hàng đầu tiên. Đó là lí do vì sao bạn nên chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất shop thời trang chuyên nghiệp, có nhiều sáng kiến mới lạ để có một cửa hàng phục vụ kinh doanh hiệu quả nhất.


 

Dịch vụ thiết kế nội thất shop thời trang gồm những hạng mục gì?

Để có được một shop bán đồ quần áo như ý, bên dịch vụ thiết kế shop thời trang phải tiến hành nhiều công đoạn tỉ mỉ, cẩn thận khác nhau. Riêng với Nội Thất Kim Cương, một sản phẩm thành công chắc chắn phải được tiến hành theo một quy trình xuyên suốt.

 

Gặp gỡ khách hàng và nhận diện nhu cầu thiết kế

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, kỹ sư chuyên môn sẽ đến gặp mặt trực tiếp để tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ. Tại buổi gặp mặt này, hai bên sẽ cung cấp cho nhau những thông tin cần thiết như: diện tích tổng thể, phong cách hướng tới, vật liệu để thiết kế nội thất là gì, thời gian dự kiến hoàn thành dự án là bao lâu,…
 

Trong giai đoạn này, bên cung cấp dịch vụ sẽ vừa lắng nghe yêu cầu của khách hàng vừa tư vấn các mẫu thiết kế phù hợp với không gian này hơn. Một bước không thể thiếu đó là báo giá dịch vụ thi công.
 

Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang chuyên nghiệp
 

Lên phương án thiết kế chi tiết

Từ những yêu cầu thu thập được từ phía khách hàng, bên dịch vụ sẽ lên các ý tưởng thiết kế chi tiết trên bản vẽ điện tử hoặc bản vẽ giấy. Nếu cả hai bên cùng đi đến thống nhất sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thực hiện các bước thi công cụ thể.
 

Tiến hành các công đoạn thi công

Đến giai đoạn này, đội công nhân sẽ đến và trực tiếp thi công thiết kế shop thời trang theo kế hoạch đã lên. Đây là giai đoạn quan trọng nhất, quyết định diện mạo của shop thời trang sau này. Ngoài ra, bên thi công phải đảm bảo khả năng an toàn, chắc chắn, không xuất hiện lỗi trong suốt quá trình thực hiện.
 

Hoàn thiện và khách hàng nghiệm thu

Bên dịch vụ sẽ cố gắng hoàn thiện dự án theo đúng kế hoạch đã đề ra. Khách hàng đến nghiệm thu kết quả công trình và thực hiện nghĩa vụ thanh toán của hợp đồng.
 

Với 4 giai đoạn thực hiện nòng cốt này, bên dịch vụ sẽ mang đến vẻ đẹp mới cho shop thời trang. Không thể bỏ qua bất kì bước nào trong một thể xuyên suốt như vậy.
 

Nội thất cửa hàng thời trang độc đáo
 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Gọi ngay Hotline: 093.272.0000 để được tư vấn tốt nhất

 

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế nội thất shop thời trang của Nội Thất Kim Cương?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất shop thời trang nói riêng và thiết kế nội thất nói chung. Khách hàng sẽ thấy bối rối khi không biết đâu là đội thi công có khả năng làm việc hiệu quả nhất. Hãy để Nội Thất Kim Cương giúp bạn giải tỏa khó khăn.
 

Đến với Nội Thất Kim Cương, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ thiết kế tốt nhất với các ưu điểm vượt trội gồm:
 

Kiến trúc sư có chuyên môn

Đội ngũ kiến trúc sư có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm làm việc thực tế phong phú, khả năng sáng tạo mới mẻ, đột phá, linh hoạt trong cách xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện.
 

Công nhân làm việc có tay nghề

Đội ngũ công nhân đông đảo, được đào tạo bài bản, có tay nghề, nhiệt tình, hăng say với công việc. Mỗi công nhân sẽ là mảnh ghép quan trọng để công việc được hoàn thành nhanh chóng và đúng tiến độ.
 

Chất lượng dịch vụ đảm bảo

Ngoài khả năng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, các kỹ sư thiết kế còn đưa ra những lời tư vấn cụ thể cho ý tưởng trưng bày, vật liệu sử dụng thế nào cho phù hợp? Nên bố trí đồ đạc gì trong không gian đó thì đẹp?...
 

Giá cả dịch vụ cạnh tranh

Với kinh nghiệm làm việc trên 5 năm, uy tín của Nội Thất Kim Cương được xây dựng từ chính những ưu điểm của dịch vụ và giá cả của chúng. Khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng về thành quả với số tiền đầu tư vào nội thất thiết kế.
 

Dịch vụ thiết kế nội thất shop thời trang của Nội Thất Kim Cương luôn hướng tới chất lượng toàn diện, uy tín làm việc của tập thể công ty.
 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home

F

(0)