Nội thất thông minh cho không gian căn hộ nhỏ

Nội Thất Kim Cương

Danh mục sản phẩm
Lượt xem: 158

Nếu không có óc sáng tạo cùng khả năng thẩm mỹ cao thì khó lòng biết cách sắp xếp không gian căn hộ nhỏ một cách hoàn hảo. Với thiết kế hiện nay, việc bố trí nội thất là vô cùng quan trọng bởi nó quyết định cá tính của chủ nhân. Hơn thế nữa, thiết kế đồ nội thất thông minh cho không gian căn hộ nhỏ là cách vừa tiết kiệm, vừa tiện lợi.
 

Thiết kế đồ nội thất thông minh tận dụng tối đa nguồn ánh sáng cho phòng khách

Trong mỗi căn hộ, phòng khách luôn là tâm điểm tô đẹp và tạo cá tính cho chủ nhân ngôi nhà. Nơi đây, chủ nhân luôn chăm sóc đặc biệt và bài trí đồ thông minh. Làm thế nào để thiết kế nội thất thông minh đa năng hợp lý mà vẫn đảm bảo tối đa công năng sử dụng phòng khách là băn khoăn của nhiều người.
 


 

Phòng khách là tổ hợp bài trí bàn ghế, tường rèm, đèn treo cùng gam màu trắng và sàn gỗ cho không gian vừa mở, vừa mang cảm giác ấm cúng.
 

Hơn nữa, các cửa sổ cùng mành rèm thông minh được sắp xếp ngăn nắp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên làm sáng bừng cả không gian phòng khách.
 

Phòng ngủ thông minh với thiết kế ấn tượng

Ở các căn hộ nhỏ, phòng ngủ thường được được thiết kế đa chức năng. Lúc cần không gian cho trẻ nhỏ chơi thì chiếc giường được kéo lên như một bức tường bình thường nhưng khi cần sử dụng nó lập tức được hạ xuống trả về công năng ban đầu của nó.
 

Những chiếc tủ quần áo hiện đại đa năng cũng là cách làm không gian trở nên độc đáo. Tủ quần áo với công 2 trong 1 vừa là tủ đựng đồ được bố trí một chiếc gương soi ở mặt ngoài làm không gian căn hộ được mở rộng và ấn tượng.
 

Phòng bếp với bài trí mang tính ứng dụng cao

Gian bếp là nơi nấu nướng và quây quần của cả gia đình sau những giờ lao động mệt mỏi. Với những căn hộ nhỏ thì việc bố trí phòng khách và phòng bếp thống nhất thành một kiểu không gian là rất hợp lý.

 


 

Hơn nữa, tủ đựng đồ được bài trí một cách ngăn nắp, gọn gàng giúp cho căn bếp dù nhỏ vẫn thực hiện đủ chức năng của nó. Các ngăn chứa đồ được thiết kế linh hoạt làm cho căn bếp rất tiện lợi và thoải mái.
 

Như vậy, có thể nói với các bài trí đồ nội thất thông minh đã biến một căn hộ nhỏ hẹp thành một không gian ấn tượng. 
 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home

F

(0)