Bạn đang quan tâm đến chi phí thiết kế thi công nội thất showroom?

Lựa chọn phong cách thiết kế ảnh hướng đến giá thi công nội thất showroom

Danh mục sản phẩm

Chi phí thi công nội thất showroom là vấn đề được rất nhiều người quan tâm bởi xu hướng chọn 1 địa chỉ làm đẹp của khách hàng giờ đây cũng đặt nặng vấn đề nội thất bên trong đó. Nếu bạn cũng có những mối quan tâm như vậy, việc bỏ qua bài viết dưới đây sẽ khiến bạn nuối tiếc về sau.
 


 

Bạn đang quan tâm đến chi phí thiết kế thi công nội thất showroom?

Việc biết trước được giá tiền thi công nội thất showroom được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu bởi sẽ giúp khách chuẩn bị kĩ lưỡng, tránh trường hợp phát sinh chi phí, gây nhiều khó khăn cho cả 2 bên. Tuy nhiên, 1 thực tế không thể phủ nhận là rất khó đưa ra được một con số cụ thể cho việc thi công nội thất gỗ cho các cửa hàng, bar, shop bởi nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó có:
 

Lựa chọn phong cách thiết kế ảnh hướng đến giá thi công nội thất showroom 

Thông thường, chủ các cửa hàng, bar, shop luôn lựa chọn phong cách hiện đại khi tìm đơn vị thiết kế và thi công nội thất đẹp bởi đây là xu hướng chung đang rất thịnh hành, hợp với các dạng kinh doanh, đặc biệt bên lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, dịch vụ,... Vì vậy, xu hướng thiết kế phổ biến này sẽ dễ tìm được các công ty thực hiện uy tín cho giá thành tương đối rẻ hơn các phong cách còn lại. 

Chi phí mà bạn cần chi trả cho đơn vị thiết kế và thi công nội thất đồ gỗ showroom - bar - shop có sự ảnh hưởng bởi chất liệu nội thất. Theo đó, gỗ tự nhiên có chi phí cao hơn cả mà khó tạo được dấu ấn khi khách hàng chủ động chọn phong cách thiết kế hiện đại. Bên cạnh đó, chất liệu kim loại dù có giá rẻ nhưng lại mang cảm giác nặng nề, khiên cưỡng, khó thu hút. Và lúc này, gỗ công nghiệp là sự lựa chọn được đánh giá cao cả vì nhiều tính năng vượt trội và có giá tiền thi công nội thất gỗ rẻ hơn.
 

Số lượng nội thất 

Thi công nội thất showroom - bar - shop sẽ không cần đến các sản phẩm như giường ngủ hay tủ áo như dùng cho gia đình mà thay vào đó là những mẫu như bàn make up hiện đại, quầy tiếp tân, ghế bar, ghế nghỉ (ghế chờ) cho khách, vách ngăn,.... Đây đều là những món đồ mà hầu hết các khách hàng khi đặt thiết kế và thi công cho studio, bar, shop đều lựa chọn. Số lượng càng nhiều thì giá tiền càng lớn. Tuy vậy, cần đáp ứng đủ những món đồ gỗ cần thiết để làm hài lòng khách hàng.
 

Kích thước nội thất

Những mẫu đồ gỗ có kích thước lớn, thiết kế đặc biệt tất nhiên sẽ có giá tiền thi công nội thất showroom - bar - shop lớn. Ngược lại, những sản phẩm có thiết kế đơn giản, trang nhã, kích thước nhỏ gọn sẽ tiết kiệm được chi phí.

Vì những yếu tố trên, việc tìm ra được địa chỉ nhận tư vấn thiết kế nội thất trọn gói như Nội Thất Kim Cương sẽ giúp khách hàng đưa ra được quyết định sáng suốt nhất.

Trong lĩnh vực thiết kế nội thất, nhất là nhóm thiết kế và thi công nội thất gỗ công nghiệp showroom - bar - shop, Kim Cương được đánh giá là công ty có nhiều kinh nghiệm, đã và đang thực hiện nhiều công trình có quy mô khác nhau, mang lại sự hài lòng đặc biệt cho chính khách hàng.

 


 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Gọi ngay Hotline: 093.272.0000 để được tư vấn tốt nhất


- Chi phí thi công nội thất gỗ cho shop, studio, cửa hàng của Kim Cương được đánh giá rất phải chăng do có xưởng sản xuất gỗ trực tiếp tại 16C, TX25, Thạnh Xuân, Q12 nên khi mua hàng sẽ được tính giá gốc, chiết khấu hấp dẫn.

Chất liệu gỗ MDF công nghiệp nhập từ Thái kết hợp với phụ kiện cao cấp và dây chuyền sản xuất tự động hiện đại nên những sản phẩm đều rất hoàn hảo dù là chi tiết nhỏ, tránh được tình trạng nứt gãy hay cong vênh cho thời gian sử dụng lâu dài.

Công ty nhận thiết kế nội thất theo yêu cầu nên sẽ tận dụng tối đa không gian cửa hiệu, studio, bar của bạn để làm nên những nội thất tiện dụng và thông minh.

Kim Cương thường xuyên giới thiệu các mẫu thi công nội thất gỗ công nghiệp đến khách hàng nên nếu chưa nghĩ ra các ý tưởng nội thất cho bar, shop của mình, bạn có thể tham khảo và lựa chọn theo các mẫu có sẵn.

Chế độ bảo hành của công ty kéo dài 2 năm, thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nên nếu mua nội thất gỗ công nghiệp cho studio, bar, shop, bạn sẽ được tính giá rất phải chăng,...

- Công ty còn miễn phí vẽ 3D sản phẩm mới, giao hàng và lắp đặt trong khu vực nội thành vì vậy chi phí thi công nội thất showroom - bar - shop sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Và còn rất nhiều những “điểm cộng” khác của Kim Cương để bạn lựa chọn đây làm đơn vị thi công nội thất showroom - bar - shop. Hãy nhanh chóng liên hệ đến chúng tôi ngay hôm nay!

 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home

F

(0)