Nội thất cho văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Danh mục sản phẩm

Văn phòng làm việc chính là 1 phần không thể thiếu trong 1 công ty, dù quy mô của nó lớn/nhỏ khác biệt thế nào. Do đó, nội thất văn phòng hiện đại đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của toàn bộ nhân viên sẽ giúp hiệu quả công việc được nâng lên rõ rệt. 
 

 

Nội thất cho văn phòng hiện nay được khách hàng thường xuyên sử dụng là những loại có chất liệu làm từ gỗ công nghiệp. Đây là loại gỗ có giá thành rẻ, hiện đại, thẩm mĩ và có chất lượng vượt trội. Theo đó, những nội thất văn phòng cần có bao gồm:
 

Quầy tiếp tân

Nếu tiền sảnh đóng vai trò là “bộ mặt” của công ty thì quầy tiếp tân là 1 nội thất giúp cho “bộ mặt” ấy thêm ấn tượng với bất cứ ai khi nhìn thấy lần đầu. Chính vì vậy, các công ty rất chú trọng đến việc chọn mua quầy tiếp tân sang trọng và hiện đại.
 


 

Nội thất phòng họp

Thông thường, không gian phòng họp sẽ gồm chiếc bàn lớn và các ghế nhỏ được sắp xếp xung quanh. Kiểu bàn hình oval hay loại bàn dài cùng ghế ngồi đơn giản luôn là nơi thích hợp diễn ra các cuộc họp công ty, lễ kí kết hợp đồng,...
 


 

Chính vì vậy, khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng cần cân nhắc địa chỉ uy tín để đảm bảo bộ nội thất phòng họp là tốt nhất.

 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Gọi ngay Hotline: 093.272.0000 để được tư vấn tốt nhất


 

Nội thất phòng lãnh đạo

Là nơi lãnh đạo đưa ra những quyết định quan trọng và chính xác, do đó, nội thất cần được thiết kế thể hiện được sự trang trọng, quyền lực. Ngoài bộ bàn ghế làm việc ra, nếu có thêm bộ sofa êm ái nữa thì đó cũng sẽ là điểm nhấn vô cùng bắt mắt.
 

Song song đó, chiếc tủ đựng hồ sơ bằng gỗ công nghiệp với kiểu dáng hiện đại chắc chắn sẽ giúp quá trình làm việc diễn ra thuận lợi hơn bởi dễ dàng tìm kiếm tài liệu mà không mất nhiều thời gian.
 

Nội thất các phòng ban

Tùy theo tính chất đặc thù ngành nghề mỗi công ty mà nội thất văn phòng tại các phòng ban có sự khác biệt. Đó có thể là những chiếc bàn ghế làm việc sắp xếp đối xứng hoặc kiểu sắp xếp theo phong cách tự do, thoải mái.

 


 

Dù lựa chọn phong cách thiết kế nào cho văn phòng công ty thì nội thất bằng gỗ công nghiệp cùng kiểu dáng hiện đại, thông minh vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất.
 

Hãy để Nội Thất Kim Cương - công ty trong lĩnh vực thiết kế nội thất uy tín tại TPHCM giúp đỡ bạn. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có 1 nơi làm việc năng động, hiện đại và vô cùng hiệu quả.
 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home

Nội dung đang cập nhật...

F

(0)