thiết kế nội thất nhà ống

Nội Thất Kim Cương

Danh mục sản phẩm
Lượt xem: 214

Không cần phải cầu kỳ, những đường nét rất đơn giản, nhẹ nhàng nhưng tinh tế, hiện đại sẽ giúp không gian phòng khách nhà ống đẹp hút mắt
 

Phòng khách nhà ống rộng ngang được khoảng 5m, không khó gì để tạo được không gian phòng khách nhà ống đẹp sang trọng với những bộ sofa lịch lãm, màu sắc hiện đại. Không gian đủ rộng để bố trí kệ trang trí, cây cảnh với những thiết kế đẹp mắt nhất.
 

 

Đưa cây xanh và ánh sáng tự nhiên vào phòng khách nhà ống để không gian sống thêm thoáng đãng, hiện đại, thư giãn.
 

Phòng khách nhà ống thường được thông với phòng bếp trong những thiết kế nhà ống mở. Sự hài hòa, phối hợp ăn ý của phòng bếp làm cho phòng khách đẹp hơn.
 


 

Bạn nên sử dụng những kệ trang trí với các đường nét đơn giản, độ lớn vừa phải kết hợp cùng cách bố trí màu sắc đơn giản để toát lên vẻ tinh tế cho căn phòng.
 

Với cách sắp xếp nội thất phòng khách nhà ống theo chiều dọc và thiết kế kệ dạng treo giúp không gian trở nên rộng, thoáng hơn, khoảng đi lại được rộng rãi hơn.

 


 

Hạn chế toàn bộ những món đồ không cần thiết trong phòng khách để không gian bớt chật chội và kém sự tinh tế. Thậm chí nếu không gian quá hẹp ngang, nội thất phòng khách nhà ống không cần kệ giá nữa để nhường chỗ cho sự thông thoáng, hài hòa.
 

Khi thiết kế nội thất phòng khách cho nhà ống nên lựa chọn những gam màu sáng nhất có thể, tránh các màu nóng, tối bởi màu sắc tươi sáng có tác dụng rất lớn trong việc mở rộng không gian.
 

Màu sáng kết hợp cùng phong cách trẻ trung, sáng tạo tạo nên không gian phòng khách thật hài lòng gia chủ.
 

Không gian phòng khách nhà ống đẹp hơn khi nhà thiết kế kết hợp với ánh sáng để mang đến một căn phòng thoáng đãng nhất. Thiết kế nội thất phòng khách theo phương án mở để lấy ánh sáng từ khu vực ngoại thất tràn vào cũng là ý tưởng thú vị.

 

 

Những phương án bài trí và lựa chọn nội thất phòng khách cho nhà ống của Diamon Home phần nào giúp bạn sáng lên ý tưởng không gian nội thất phòng khách nhà ống.

 

Với kinh nghiệm trong thiết kế nội thất căn hộ, nhà ống nhiều năm Diamon Home sẽ giúp bạn triển khai những ý tưởng phòng khách nhà ống đẹp sang, tăng thêm giá trị ngôi nhà và làm đẹp cuộc sống.
 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home

F

(0)