Mẫu giường có hộc kéo tại đầu giường

Mẫu giưởng ngủ có hộc kéo sát bên

Danh mục sản phẩm
Lượt xem: 236

Giường ngủ luôn là một sản phẩm nội thất không thể thiếu đối với mỗi ngôi nhà. Đối với những mẫu thiết kế thi công nội thất hiện đại, việc chọn lựa một mẫu giường ngủ độc đáo, tiện nghi và thoải mái luôn bao gồm nhiều điều kiện khác nhau. Đặc biệt trong thời buổi hiện nay, xu hướng sử dụng mẫu giường có hộc kéo hiện đại đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn.
 

 

Mẫu giường có hộc kéo tại đầu giường

Đây là một giường mẫu đơn giản và tiện nghi với hộc kéo được thiết kế tại đầu giường nơi mà người dùng rất dễ dàng cất giữ và lấy ra sử dụng những vật dụng cần thiết cho mình. Thông thường, mẫu giường khi được sử dụng cho những mẫu thiết kế nội thất căn hộ nhỏ và diện tích hạn chế để có thể tối giản hoặc thay thế hoàn toàn tủ kệ cạnh giường.
 

Ngoài những mẫu kệ kéo đầu giường truyền thống, một số mẫu mã được thiết kế thi công hiện đại hơn bằng cách kế hợp làm kệ sách. Như vậy, người dùng có thể tùy thích nằm trên chiếc giường mềm mại và nghiền ngẫm cuốn sách yêu thích của mình, sau đó dễ dàng đặt chúng lại trên kệ một cách gọn gàng.
 

Mẫu giưởng ngủ có hộc kéo sát bên

Những mẫu giường ngủ với hộc tủ ở đầu giường thường có diện tích lớn hơn và khá là bất tiện khi trang trí cùng một số thiết kế thi công nội thất chung cư. Để khác phục điều này, các nhà thiết kế đã đi trước xu hướng khi cho ra mắt dòng sản phẩm mẫu tủ hộc kéo được đặt bên dưới và sát bên giường ngủ.


 

Mẫu thiết kế giường ngủ này thường có ưu điểm là sự gọn nhẹ, tinh tế khi hộc tủ kéo được đặt ẩn dưới gầm giường nhưng vẫn còn rất tiện dụng khi dễ dàng chọn lấy những điều cần thiết. Ngoài ra tại vị trí ấy, bạn cũng có thể đặt một số vật dụng đặc biệt hoặc bí mật và dùng khăn trải giường che giấu để tạo nên một không gian bí mật cho riêng mình.
 

Mẫu giương ngủ hộc kéo tại cả hai vị trí

Bên cạnh những mẫu thiết kế nội thất vật dụng thông thường như trên, mẫu giường kết hợp hộc tủ kéo còn có thể có ở cả hai vị trí trên. Điều này nhằm tối ưu hóa tiện ích sử dụng cho người dùng, bạn có thể có một tủ đầu giường để đặt sách, báo và một khu vực nhỏ để đặt những vật dụng đặc biệt hơn.

 


 

Tuy nhiên, mẫu giường thiết kế này thường có diện tích lớn và giá thành đắt đỏ, chỉ nên chọn sử dụng trong những thiết kế thi công nội thất chung cư, căn hộ cao cấp với những phong cách thiết kế hiện đại, phá cách và sang trọng.
 

Khi chọn lựa một chiếc giường ngủ, bạn không chỉ nên chọn một mẫu giường chất lượng, mẫu mã đẹp mắt mà nay bạn cũng nên quan tâm đến những tính năng kết hợp được sử dụng trong đấy. Đây chính là xu hướng thiết kế thi công nội thất thông minh của tương lai.
 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home

F

(0)