Thiết kế nội thất phòng ngủ

trang trí phòng ngủ cho người lớn và trẻ em.

Danh mục sản phẩm
Lượt xem: 117

Ai cũng cần một giấc ngủ ngon và thật sâu để bắt đầu cho ngày mới. Do đó mà thiết kế thi công phòng ngủ hiện đại phù hợp độ tuổi là rất cần thiết. Bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn những lưu ý để thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hợp phong thủy.
 

Phòng ngủ được xem là chốn riêng tư và luôn được bố trí cách xa khu vực ồn ào như bếp, phòng khách. Nhà có người già thì ưu tiên bố trí phòng ngủ tại tầng trệt để tránh việc đi đứng khó khăn, leo cầu thang. Về cơ bản phòng ngủ cho người lớn hay trẻ em đều cần đáp ứng một số điều kiện như sự yên tĩnh, có thể kết hợp chỗ làm việc, đầy đủ ánh sáng tự nhiên và thoáng đãng.
 

 

Tiêu chí cần có của phòng trẻ em

Đặc điểm tâm lý trẻ em giàu năng lượng và rất năng động. Với sự hiếu kỳ thích khám phá, tò mò thì không gian phòng ngủ trẻ em càng năng lượng sẽ kích thích bé sáng tạo.

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Phòng trẻ em ở căn hộ chung cư rất cần sự an toàn ở các ô cửa, luôn có lưới và rào chắn kỹ càng.

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Màu sắc tươi sáng, năng lượng.

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Bố trí thêm bàn học để giúp bé có không gian học tập yên tĩnh, bên cạnh đó là các ngăn kệ vừa đựng vật dụng, đồ chơi và giúp bé ý thức dọn dẹp.

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Nhà đông anh em có thể làm giường tầng để tiết kiệm diện tích phòng.

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Quan trọng nhất là ánh sáng tự nhiên đầy đủ và tránh tiếng ồn, xe cộ.
 

 

Phòng ngủ người lớn rất quan trọng yếu tố phong thủy

Người lớn khác trẻ em ở giấc ngủ thường ít sâu và chập chờn. Nên thiết kế phòng ngủ người lớn cần luôn thoáng đãng và yên tĩnh. Với người già thì chiếc tivi cũng không thể thiếu. Với phòng ngủ người lớn cần đặc biệt lưu ý :

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Bố trí 1 góc cây xanh ở ban công để nhận được nhiều oxi hơn vào mỗi buổi sáng. Đồng thời cây có thể hút được những khí độc trong nhà.

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Bố trí vật dụng đơn giản, không có góc cạnh nguy hiểm. Ưu tiên thiết kế nội thất tầm ngang hông dọc lối đi để có điểm tựa.

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Có phòng vệ sinh bên cạnh hoặc trong phòng để tiện cho đi lại.

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home An toàn và thuận tiện cho việc di chuyển là ưu tiên hàng đầu cho phòng người lớn.

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Màu sắc đơn giản, trầm ấm giúp dễ đi vào giấc ngủ hơn.
 


Khi nhận một dự án thiết kế thi công nội thất căn hộ nhà phố. Chắc hẳn các KTS phải phải tính toán rất kỹ các phòng chức năng của từng thành viên trong gia đình. Làm sao có được sự hài hòa lẫn công năng sử dụng hợp lý là yêu cầu đặt ra cho người thiết kế.
 

Nếu các bạn còn băn khoăn chọn một công ty thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại Tân Bình uy tín. Thì Kim Cương chính là địa điểm lý tưởng để các bạn tham khảo. Hãy đến với chúng tôi tại Showroom 910 Trường Chinh, Quận Tân Bình, Tp HCM.
 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home

F

(0)