màu sơn và phong cách bài trí

thiết kế nội thất vừa phù hợp sở thích của bạn vừa hợp xu hướng

Danh mục sản phẩm
Lượt xem: 139

Màu sơn và phong cách bài trí nói lên rất nhiều điều về tính cách của gia chủ, bạn có thể thiết kế nội thất vừa hợp xu hướng vừa toát lên được phong cách của riêng độc đáo của mình.

 

 

Cách chọn màu sơn và phong cách bài trí theo sở thích của bạn

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Gam màu nóng cho sự ấm áp và vui vẻ

Nếu bạn ưa thích những gam màu gợi cảm giác ấm áp như vàng, hồng, cam, hồng đào thì bạn là một người vô cùng nhiệt tình và vui vẻ. Cách thiết kế nội thất này tạo cảm giác không gian thu lại hẹp hơn nên giúp bạn cảm thấy gia đình ấm cúng, hòa thuận.
 

Ngoài ra, các gam màu nóng sáng và rực rỡ này còn giúp bạn luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng,tạo cảm hứng. Điều này góp phần giúp xoa dịu cảm giác mệt mỏi và sự trì trệ trong ngôi nhà.
 


 

Dù vậy, nó cũng có nhược điểm đó là mang lại cho căn nhà cảm giác dồi dào năng lượng nên khó bình tĩnh. Do vậy, bạn cần phải thiết kế nội thất cho căn phòng bằng cách kết hợp thêm các gam màu lạnh như xám, trắng, xanh thay vì dùng toàn màu nóng.
 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Gam màu lạnh cho sự dịu dàng và điềm tĩnh

Khi bạn thích thiết kế thi công nội thất căn nhà với một gam màu lạnh như xanh ngọc, tím, xanh da trời, xanh nước biển,… bạn thường là người điềm tỉnh, ít nói và dịu dàng.
 

Các gam màu lạnh trong nhà cũng tạo cảm giác cho người đối diện dịu mắt và hài hòa chứ không tạo cảm giác mãnh liệt như các gam màu nóng.
 

 

Khi bạn thích phối màu căn nhà với gam màu xanh da trời thì bạn cũng có vẻ là một người hơi hướng nội tránh xa thế giới xô bồ.
 

Thiết kế nội thất với màu sắc này cũng gây cảm giác lạnh lẽo nên bạn hãy điểm thêm chút màu vàng, cam, nâu để tạo thêm điểm nhấn cho toàn không gian.
 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Gam màu trung tính cho sự tinh tế và cách tính

Các màu trung tính như xám, trắng, nâu, ngà mà bạn yêu thích, chúng nói lên tính cách bạn khá sâu lắng và thực tế . Hoặc cũng có thể bạn là một người tinh tế, muốn thể hiện cá tính và dùng đồ trang trí và các vật dụng với màu sắc sặc sỡ để cần bằng. Cách thiết kế nội thất theo màu này sẽ mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp cổ điển nhưng có phần khô khan.

 


 

Cách bài trí thiết kế nội thất vừa phù hợp sở thích của bạn vừa hợp xu hướng hiện nay

Cùng với thiết kế nội thất với màu sơn thể hiện tích cách của bạn, bạn cũng phải trang trí nội thất căn hộ để vừa theo kịp xu hướng vừa hợp ý bản thân. Bạn có thể dùng những đồ nội thất nhỏ và ít nổi bật để chúng có thể hài hòa với màu sơn căn nhà và góp phần giảm bớt sự tương phản.

 


 

Các đồ nội thất nhỏ sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến màu sắc tổng thể mà nó còn tiếp thêm sinh khí cho căn phòng, tăng hiệu ứng màu sắc và đối nghịch với màu sơn chủ đạo.
 

Thiết kế thi công nội thất với các vật dụng mềm như màn cửa, thảm trải bàn, khăn trải giường và đệm ngồi sẽ ảnh hưởng đến cách thể hiện màu sơn tổng thể. Bạn có thể bài trí trong phòng ngủ khi màu sơn là màu xám, thì khăn trải giường có thể màu xanh để tạo cảm giác thoải mái. Đặc biệt chúng còn rất dễ thay đổi bất cứ khi nào.
 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home

F

(0)