Mẫu kệ sách trẻ em

kệ sách trẻ em hiện đại

Danh mục sản phẩm

Một chiếc kệ sách trẻ em đẹp không chỉ tăng điểm nhấn cho căn phòng mà còn là nơi lưu trữ những người bạn tuyệt vời của các con. Nội Thất Kim Cương sẽ nêu ra một số tiêu chí lựa chọn kệ sách trẻ em hợp lý cho bạn.

 


 

Kho tàng của bé chính là chiếc kệ sách trẻ em

Giúp bé lưu trữ sách - người bạn tuyệt vời

Một kệ sách hợp lý sẽ giúp các con sắp xếp và phân loại sách của mình tốt hơn. Ngoài ra các con còn có không gian để trưng bày những thứ độc đáo như đồ chơi hay đồ thủ công mà các con làm.


Tạo điểm nhấn căn phòng

Rất nhiều gia đình sử dụng kệ sách như một vật trang trí thông minh mà lại rất hợp lý. Bởi vì màu sắc và thiết kế của kệ sách ngày càng đa dạng nên tạo ra nhiều không gian thú vị.

 


Đa dạng chức năng

Một kệ sách trẻ em vừa là nơi lưu trữ sách mà ba mẹ còn có thể sử dụng để làm: vách ngăn chia không gian trong phòng, kết nối với các đồ vật khác để tạo kệ sách thông minh.

 

Cùng ba mẹ lựa chọn kệ sách trẻ em cho các con 

Các kiểu dáng thông dụng

- Kiểu kệ đứng: thích hợp cho các bé có nhiều sách. Một chiếc kệ đứng giúp căn phòng thêm điểm nhấn và giúp bé tâp thói quen ngăn nắp.
 

- Kiểu kệ treo: thích hợp để các bé trưng bày sách và đồ vật yêu thích của mình
 

- Kiểu kệ xoay: với đặc điểm là xoay 360 độ các bé có rất nhiều không gian để sắp xếp sách vở và  những đồ vật khác.

 


 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Gọi ngay Hotline: 093.272.0000 để được tư vấn tốt nhất 


Vật liệu và màu sắc

Một số màu sắc vân gỗ thông dụng:

- Vân gỗ: vân gỗ sồi, vân gỗ xoan đào, vân gỗ căm xe, vân gỗ lim, vân gỗ óc chó..v.v...
 

-Màu sắc tuỳ vào loại vân mà bạn chọn sẽ có màu sắc đặc trưng.
 

Ngoài ra còn có gỗ MDF và kính cường lực. Gỗ cho cảm giác cổ điển và ấm áp còn kính cường lực cho cảm giác hiện đại. Màu sắc tuỳ vào chất liệu bạn chọn mà sẽ có màu đặc trưng riêng.

 


Độ lớn của kệ sách

Tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn có thể phân chia từng ô của chiếc kệ lớn nhỏ khác nhau, hoạc chia đều. Nhiều bậc phụ huynh lựa chọn đầu tư một kê sách để bé dùng tới khi trưởng thành.


Tuỳ chỉnh bổ sung

Một số gia đình đầu tư kệ sách kèm theo ghế tạo không gian cho bé vừa đọc sách vừa thư giãn. Bạn có thể liên hệ những công ty tư vấn thiết kế để tìm ra giải pháp phù hợp nhất với bé.
 

Một số lưu ý trên giúp ba mẹ lựa chọn kệ sách trẻ em một cách dễ dàng hơn. Nội Thất Kim Cương hy vọng những thông tin trên có ích và chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong việc tìm kiếm và tạo ra một sản phẩm kệ sách trẻ em ưng ý nhất.
 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home

Nội dung đang cập nhật...

F

(0)