Mẫu giường tầng trẻ em

mua giường tầng trẻ em

Danh mục sản phẩm

Hiện nay trên thị trường giường tầng trẻ em có rất nhiều phân khúc đa dang mẫu mã. Một chiếc giường tầng không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn có thể thay thế rất nhiều chức năng khác trong căn phòng của bé. Nội Thất Kim Cương xin nêu ra một vài tiêu chí lựa chọn giường tầng trẻ em:
 


 

Các loại giường tầng trẻ em 

Giường tầng

Là loại giường có một chiếc giường phía trên và một chiếc phía dưới, nối nhau bằng 1 chiếc cầu thang để các con di chuyển lên xuống. Ở phía trên có thanh chắn ngăn ngừa việc các bé bị té.
 


 

Giường gác xép

Là loại giường có một chiếc giường ở phía trên và bàn học hay tủ sách của bé ở phía dưới, cũng trang bị một chiếc cầu thang giống như giường tầng.
 


 

Ba lý do tại sao ba mẹ nên chọn mua giường tầng trẻ em

Giải pháp cho căn phòng nhỏ

Ba mẹ sẽ tiết kiệm được nhiều không gian để sử dụng cho vật dụng khác.
 

Chiếc giường các con yêu thích

Trẻ con luôn thích những chiếc giường độc đáo trong đó có giường tầng vì các con có thể tự do sáng tạo không gian theo ý thích của mình.

 


Đủ không gian cho bé

Trước đây nếu chỉ có một chiếc giường các con sẽ không tránh khỏi không đủ chỗ, hoặc các bé không có đủ không gian cần thiết mà bé muốn.

 

Một số kinh nghiệm lựa chọn giường tầng trẻ em

Độ tuổi phù hợp để sử dụng giường tầng

Các bé lớn hơn sáu tuổi và trẻ em thiếu niên đều có thể sử dụng giường tầng.

 

Chức năng

Ngoài giường thì giường tầng hay giường gác xép đều có thể trở thành tủ đựng sách hay bàn làm việc, ngăn tủ đồ tuỳ theo sở thích của bé.
 

Màu sắc và vật liệu

Có nhiều loại vật liệu và màu sắc như gỗ, sắt. Ba me có thể lựa chọn màu sắc dựa trên vật liệu tuy nhiên cũng nên hỏi ý kiến các bé xem các con thực sự thích màu nào.

 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Gọi ngay Hotline: 093.272.0000 để được tư vấn tốt nhất 

 

Độ cao giường

Độ cao tương đối là các con có thể leo vào giường mà không gặp khó khăn gì, cũng như leo lên giường phía trên mà không quá khó khăn.
 


 

Ngoài ra nếu ba mẹ lựa chọn giường gác xép thì cần cân nhắc đến khoảng không gian phía dưới của giường chỗ bé ngồi học.

 

Độ lớn của giường

Các bé sẽ sử dụng chiếc giường này bao lâu. Ba mẹ nên tính đến khi bé lớn hơn một chút để lựa chọn không gian phù hợp.
 


 

Các loại cầu thang

Cầu thang thẳng đứng hay cầu thang thoai thoải từng bước một sẽ dễ dàng hơn. Có nhiều ba mẹ làm cầu thang từng bậc một và chứa sách ở trong giúp cho căn phòng của các con rất thú vị. Ngooài cầu thang để leo lên thì còn có cầu thang tuột để giúp các bé di chuyễn xuống mà các con cũng rất yêu thích.

 

Những tiêu chí trên hy vọng giúp bạn lựa chọn được một chiếc giường tầng trẻ em hoàn hảo. Nội Thất Kim Cương rất mong được cùng bạn tạo nên những chiếc giường phù hợp và an toàn nhất cho con yêu của bạn.

 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home

Nội dung đang cập nhật...

F

(0)