Những lý do tại sao ba mẹ nên cân nhắc cho bé sử dụng giường ngủ trẻ em

Những lý do tại sao ba mẹ nên cân nhắc cho bé sử dụng giường ngủ trẻ em

Danh mục sản phẩm
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại giường ngủ trẻ em với đa dạng mẫu mã cũng như chất lượng và giá thành. Hôm nay Nội Thất Kim Cương xin gợi ý một vài tiêu chí khi lựa chọn cho bạn. Tuy nhiên trước khi vào chi tiết thì chúng ta hãy bàn qua một số lý do tại sao các bé tập ngủ một mình. 
 
 
 Những lý do tại sao ba mẹ nên cân nhắc cho bé sử dụng giường ngủ trẻ em
 
- Bé không hoảng sợ khi phải xa ba mẹ
Các bé rất lo lắng khi ở trong một không gian tối và một mình. Tuy nhiên những nỗi sợ này bạn có thể giúp bé vượt qua. Trước khi bé leo lên giường, bạn hãy chắc chắn phòng của con thật ấm và an toàn, có thể để một chiếc đèn ngủ nhỏ để con an tâm khi mới bắt đầu tập ngủ riêng.
 
- Bé có không gian rộng rãi 
Các em bé có xung quanh thật nhiều gấu bông và búp bê. Sẽ thật vui nếu các con được ngủ chung với các bạn mà không phải lo thiếu chỗ.
 
 
Ngoài ra bé còn có không gian để vẽ vời hay đọc sách trên chiếc giường riêng của mình. Trang trí cho chiếc giường cũng là một thứ mà các bạn nhỏ rất thích.
 
- Bé thông minh hơn khi ngủ sâu giấc hơn
Khoa học chứng minh khi được yên tĩnh trong không gian riêng chất lượng giấc ngủ của bé sẽ được cải thiện và ảnh hưởng đến hoạt động trí não.
 
- Giúp bé tự lập và tự chăm sóc bản thân 
Bé sẽ quen dần với việc tự đi ngủ và tự thức dậy mà không cần có ba mẹ bên cạnh. Điều đó tập cho con tính chủ động và tự lập. 
 
 
Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Gọi ngay Hotline: 093.272.0000 để được tư vấn tốt nhất 
 
Kinh nghiệm cho ba mẹ lựa chọn giường ngủ trẻ em
 
- Kiểu dáng kích cỡ và màu sắc
Hiện nay có nhiều loại giường ngủ trẻ em: giường tầng, giường đôi,  giường tầng lâu đài.. rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Các em bé rất thích ngủ trong một nơi mà bé có thể thoả sức sáng tạo.
 
 
Ba mẹ cũng nên hỏi ý kiến bé trước khi lựa chọn về kiểu dáng vì các con sẽ dành phần lớn thời gian để ngủ trên chiếc giường này. 
 
- Chất liệu 
Có nhiều loại chất liệu hiện nay như ván, gỗ hay sắt. Dựa vào kiểu dáng bạn có thể dễ dàng lựa chọn được vật liệu, tuy nhiên cũng nên cân nhắc đến một số yếu tố như độ cứng của vật liệu, độ ngấm nước cũng như có vệ sinh thật dễ dàng.
 
 
- Độ an toàn
Bạn nên chú ý đến độ cao của giường an toàn cho bé. Và những chi tiết như cạnh giường hay thanh chắn ngang giường có thể làm bé đau nếu lỡ va phải vào.
 
- Các tuỳ chỉnh bổ sung
Nhiều chiếc giường thông minh có thể lắp đặt thêm phụ kiện như đèn, hộc tủ khoá, rèm che cho các con thêm phần sinh động và thú vị thế giới riêng của mình.
 
Những kinh nghiệm trên hy vọng phần nào giúp cho ba mẹ có thêm lưu ý để lựa chọn giường cho bé. Ngoài những tiêu chí trên thì giá thành và chất lượng là điều không thể thiếu cho một chiếc giường ngủ trẻ em phù hợp. Khi đến với Nội Thất Kim Cương chúng tôi sẽ cùng bạn lựa chọn để có quyết định hợp lý nhất.
 
Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home
Giá gốc: 8.000.000 đ
Giá Khuyến mãi: 6.900.000 đ
Liên hệ: 093.272.0000
F

(0)