• Giờ mở cửa: 8h30 - 17h30 (T2-T7). Chủ Nhật nghỉ
 
  • Tư vấn thiết kế thi công nội thất chung cư, nội thất văn phòng, nội thất spa, 
  • ....
  • Sản phẩm chủ đạo: Giường ngủ, tủ áo, bàn make up, kệ tivi...
  • Nhận làm hàng đặt theo yêu cầu giá tại xưởng
" />

Nội Thất Kim Cương

Nội Thất Kim Cương

Danh mục sản phẩm

Giới Thiệu Về Cty Nội Thất Kim Cương
Trải qua 5 năm hình thành và phát triển. Với tiêu chí dẫn đầu về chất sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ trở thành công ty Trang Trí, Thiết kế Nội Thất số 1 Tại TP.Hồ Chí Minh ! Công ty với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, thợ mộc tay nghề cao, không ngừng cải tiến công nghệ, máy móc để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Nội Thất Kim Cương không chỉ thiết kế đơn thuần mà đặc biệt chú trọng các giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp với phong thủy giúp khách hàng tiết kiệm không gian, ngôi nhà thêm sang trọng, hiện đại. Công ty luôn lấy tiêu chí thẩm mỹ, hiệu quả và đúng tiến độ làm phương châm làm việc.

Mục tiêu lớn nhất mà Nội Thất Kim Cương hướng tới là mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, Thiết kế đẹp và chất lượng tốt nhất. Nội Thất Kim Cương với quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ thiết kế đến thi công đúng hẹn đúng tiến độ và đúng chất lượng cam kết.

Các sản phẩm nội thất như bàn ghế, tủ giường,…với nguyên vật liệu, phụ kiện cao cấp được nhập từ nước ngoài nên sản phẩm của Nội Thất Kim Cương không chỉ đẹp về mẫu mã mà chất lượng cũng được đảm bảo.

 

Thay mặt công ty cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ

Chúc quý khách vạn sự như ý !

F

(0)