Ưu điểm của giá xếp thông minh

chọn mua giá xếp thông minh

Danh mục sản phẩm

Một trong những sản phẩm mới hiện nay đang rất nổi trên thị trường đó là giá xếp thông minh. Nội Thất Kim Cương xin điểm qua một vài lý do tại sao giá xếp thông minh đang thay thế ngăn tủ truyền thống và một số lưu ý khi lựa chọn sản phẩm
 

 

Ưu điểm của giá xếp thông minh 

Lắp ráp được theo nhu cầu

Bạn có thể tuỳ chỉnh theo sở thích cá nhân. Trải giá xếp đứng hay ngang, hay xéo 45 độ tạo hình thoi đều hợp lý và thẩm mỹ.


Cực kỳ gọn nhẹ

Các giá xếp thông minh làm từ nhiều chất liệu như sợi carbon, hay nhựa composite, thép không gỉ.


Di chuyển dễ dàng

Bạn có thể dễ dàng di chuyển chiếc giá xếp thông minh khắp mọi nơi trong căn phòng mà không tốn nhiều công sức. Ngoài ra một điểm cộng rất lớn đó là giá xếp có thể gắn lên tường mà ko tạo ra áp lực quá lớn nhưng vẫn rất chắc chắn.


Có thể tự thiết kế ra mẫu riêng

Với các tuỳ chỉnh về phần lắp ghép bạn dễ dàng tạo ra một mẫu thiết kế mới ưa thích cho riêng mình.

 

 

Lưu ý khi lựa chọn mua giá xếp thông minh 

Các loại giá xếp thông minh

- Giá xếp đục lỗ: gồm các thanh nhôm, khung nhựa và các khay có đục lỗ sẵn. Bạn có thể lắp ghép các thanh nhôm vào các giá có lỗ đục sẵn để tạo thế.

- Giá xếp lắp ghép: gồm các miếng nhựa, khung thép không gỉ và các đầu nối ABS. Bạn có thể dùng các thanh để ghép vào một cách nhanh chóng. Đặc biệt hơn là các miếng nhựa có nhiều hoạ tiết để bạn lựa chọn.
 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Gọi ngay Hotline: 093.272.0000 để được tư vấn tốt nhất 
 

Nhu cầu sử dụng

Bạn sử dụng chiếc giá xếp thông minh này nhằm mục đích gì. Có cần phải lau chùi chúng thường xuyên, chịu trọng tải nặng hay gần với nhiệt độ cao hay không là những câu hỏi bạn cần lưu tâm.


Mẫu mã

Do thị hiếu người dân nên mẫu mã của các sản phẩm từ Đức có kiểu dáng công nghiệp còn các  sản phẩm từ Đài Loan hay Nhật Bản cho cảm giác thanh thoát và nhẹ nhàng hơn.


Xuất xứ sản phẩm

Hiện nay trên thị trường có các sản phẩm xuất xứ từ Mỹ, Đức hay Đài Loan với nhiều mẫu mã

 

Chất lượng gia công

Một tiêu chí quan trọng là chất lượng gia công sản phẩm. Hãy để ý xem bề mặt nhựa có bị lỗi hay không, các khung cần thẳng thớm và không bị cong hay vòng.

 

Giá thành

Tuỳ vào vật liệu cấu thành mà khoảng giá khác nhau rất nhiều. Đối với sợi carbon giá cao hơn so với vật liệu bằng thép không gỉ. Tuy nhiên nếu bạn chưa chắc chắn hãy tham khảo catalogue của những công ty nội thất uy tín.

 

Một số gợi ý trên hy vọng giúp bạn tìm được chiếc giá xếp thông minh như ý muốn. Ngoài ra bạn cũng cần cân nhắc về các quyết định khi làm việc với một công ty nội thất uy tín với nhiều sản phẩm giá xếp thông minh đa dạng.

 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home

Nội dung đang cập nhật...

F

(0)