ghế sofa văn phòng

mua bộ bàn ghế sofa văn phòng

Danh mục sản phẩm

Ghế sofa văn phòng đẹp đang trở thành 1 trong những món nội thất được nhiều công ty lựa chọn. Với thiết kế sang trọng, hiện đại và có sự phong phú trong màu sắc, chắc chắn sản phẩm này sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu. Bạn đã biết cách mua 1 bộ ghế sofa cho văn phòng phù hợp?

 


 

Theo kinh nghiệm từng thực hiện rất nhiều công trình thiết kế và thi công nội thất trước đó, chuyên viên thiết kế của Nội Thất Kim Cương cho biết, mua ghế sofa văn phòng cần đảm bảo được những tiêu chí sau:
 

Phù hợp không gian văn phòng

Tùy theo kiến trúc của văn phòng mà việc chọn mua bộ bàn ghế sofa sẽ có sự khác biệt. Chẳng hạn, nếu văn phòng của bạn có diện tích rộng thì những bộ sofa dài, màu sắc nổi bật sẽ được ưu tiên bởi tôn lên được sự hiện đại, năng động.
 


 

Trong trường hợp văn phòng nhỏ thì chỉ cần một bộ ghế sofa văn phòng dạng chữ L, hoặc bộ sofa văng, sofa đơn cũng phản ánh được cung cách làm việc chuyên nghiệp của tập thể nhân viên công ty. Việc đáp ứng kích thước sofa phù hợp với diện tích văn phòng sẽ giúp không gian đón khách của công ty bạn thêm sang trọng, hiện đại mà đặc biệt tinh tế!
 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Gọi ngay Hotline: 093.272.0000 để được tư vấn tốt nhất

 

Phong cách đa dạng

Kiểu dáng, màu sắc ghế sofa văn phòng cần thể hiện được phong cách thiết kế chung cũng như hài hòa với toàn bộ không gian. Khách hàng có thể chọn những bộ bàn ghế sofa cổ điển, tân cổ điển hoặc hiện đại. Mỗi chi tiết trong sản phẩm nội thất như kích thước, màu sắc, họa tiết trang trí,... đều phản ánh được phong cách thiết kế chủ đạo.
 


 

Hiện nay, nhiều văn phòng công ty lựa chọn kiểu ghế sofa hiện đại bởi thể hiện được sự năng động, nhiệt huyết, phần nào nói lên được hiệu quả công việc của công ty đó.
 

Sự kết hợp với các đồ vật khác

Những bộ ghế sofa văn phòng dù thiết kế theo phong cách hiện đại hay cổ điển, tân cổ điển đều dễ dàng kết hợp với các đồ vật khác nếu đảm bảo được tính thẩm mĩ. Thông thường, cây cảnh, bình hoa, bể cá… là những đồ vật thường xuyên được đặt lên bàn sofa giúp không gian tiếp khách thêm hiện đại.
 


 

Với cách sắp xếp này, bạn sẽ có một văn phòng tràn ngập thiên nhiên. Nếu muốn văn phòng có nét quý phái và cổ điển, màu sắc rèm cửa, bộ ấm trà hay tranh treo tường chính là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.
 

Để được tư vấn kĩ hơn về mẫu ghế sofa văn phòng phù hợp, khách hàng hãy liên hệ đến Nội Thất Kim Cương. Đây là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế - thi công nội thất gỗ công nghiệp tại TPHCM. Lựa chọn Kim Cương chính là sự đảm bảo tốt nhất cho “bộ mặt” công ty mình.

 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home

F

(0)