Thiết kế nào cho căn hộ Mastery tại Quận 4

Nội Thất Kim Cương

Danh mục sản phẩm
Lượt xem: 205

Sở hữu căn hộ chung cư quận 4 là mơ ước của nhiều gia đình trẻ. Sau khi nhận bàn giao căn hộ. Chắc hẳn, gia chủ phải rất quan tâm đến việc bố trí và sắp xếp không gian nội thất hợp lý.


Với xu hướng mới, các gia đình thường chọn phong cách thiết kế nội thất chung cư như thế nào? Nội thất Kim Cương xin giới thiệu phong cách thiết kế nội thất cho căn hộ 70 m2 2 phòng ngủ.


Với nhà Anh Tiến, vì cuộc sống khá bận rộn nên anh thích phong cách sang trọng với sự sắp xếp khoa học. Tối ưu hóa không gian sống là tiêu chí hàng đầu anh đặt ra cho các KTS. Làm sao để mọi vật dụng cần thiết có chỗ lưu trữ hợp lý và bày biện ngăn nắp.
 


Căn hộ Mastery 2 phòng ngủ này chọn tông màu trầm với ít điểm nhấn làm sáng không gian. Nội thất phòng khách, bếp và 2 phòng ngủ có thiết kế đơn giản nhưng tiện nghi.
 


Chọn phong cách thiết kế nội thất hiện đại cho chung cư Q4

Kiến trúc sư chọn phong cách hiện đại và những đồ nội thất đa năng để tối ưu các không gian sống. Riêng với nội thất phòng ngủ trẻ em sẽ sử dụng những gam màu nóng để kích hoạt năng lượng tươi vui cho căn phòng
.

 

Khu vực phòng khách là điểm nhấn của căn hộ. Có nhiều yếu tố trang trí để  phòng khách trở nên ấn tượng: giấy dán tường, đèn trần và vách ngăn. Với xu hướng hiện đại, sự hỗ trợ của hệ thống ánh sáng và vật liệu ốp tường là những ý tưởng mà kiến trúc sư muốn nhấn mạnh để tạo sự ấm áp cho căn hộ.

 

Thiết kế và thi công nội thất căn hộ là giải pháp tiết kiệm chi phí cho gia chủ

Với xu hướng mới, việc đóng trọn bộ thiết kế nội thất chung cư tại quận 4 sẽ đảm bảo tính chính xác của bảng vẽ 3D. Các công ty thiết kế thi công nội thất luôn hỗ trợ khách hàng khâu thiết kế và đảm bảo việc thi công luôn được chính xác. Qua những dự án đã thực hiện, nội thất Kim Cương luôn đảm bảo thi công nội thất hoàn hảo giống đến hơn 90% bảng thiết kế nội thất.
 

 

Có rất nhiều khách hàng tìm tới Nội thất Kim Cương và mong muốn được thiết kế nội thất chung cư tại quận 4 cho gia đình mình theo phong cách hiện đại. Hầu như những ngôi nhà chọn phong cách này đều đều được chăm chút rất kỹ lưỡng về màu sắc và chất liệu thi công. Gam màu chính của phong cách này vẫn là màu trắng xám nhẹ phối đen. Hãy để căn hộ của bạn được lung linh hơn qua bàn tay thiết kế của những kiến trúc sư tại Nội Thất Kim Cương.
 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home

F

(0)