Không gian nội thất liền kề

Các dạng không gian nội thất liền kế thông dụng tại căn hộ quận 5

Danh mục sản phẩm
Lượt xem: 178

Hiện nay, khi số lượng người sinh sống tại các thành phố lớn ngày càng gia tăng thì không gian sống ngày càng trở nên chật chội. Đặc biệt, xu hướng dịch chuyển về chung cư và nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ chung cư quận 5 cũng tăng cao. Chính vì thế, cách bố trí và thiết kế nội thất thông minh cho những không gian liền kề luôn là điều quan tâm của nhiều gia đình.
 

 

Không gian nội thất liền kề là gì?

Không gian nội thất liền kề là chỉ những khu vực nội thất liền kề được ngăn với nhau một một ranh giới mơ hồ như vách tường cách tân, tủ kính, tủ bếp. Với mục đích là tạo sự thông thoáng và rộng rãi cho người sử dụng.
 

Không gian nội thất liền kề là một xu hướng sống mới đang rất được quan tâm ở trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Phong cách này được ứng dụng cho cả diện tích căn hộ nhỏ lẫn rộng lớn. Đặc biệt thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại quận 5 luôn ưu tiên sử dụng các không gian liền kề này để tối ưu việc bố trí cho không gian sống.
 


 

Ưu điểm của phong cách thiết kế này là sự thoáng mát, rộng rãi khi vách ngăn của căn phòng được tối giản hóa hoặc sử dụng những vật dụng thay thế. Đối với phòng nhỏ, cách thiết kế này tạo không gian mở và tối ưu hóa diện tích sử dụng.
 


 

Còn đối mẫu thiết kế nội thất cho khu vực phòng rộng rãi như các biệt thự và căn hộ cao cấp, việc xóa bỏ những khoảng ngăn cách sẽ giúp kết nối mỗi thành viên trong gia đình hơn, xóa bỏ hoàn toàn cảm giác trống rỗng cho từng khu vực.
 

Các dạng không gian nội thất liền kế thông dụng tại căn hộ Q5

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Khu vực phòng khách nối liền phòng bếp

Phòng khách và phòng bếp thường luôn được đặt với nhau, tuy nhiên trong mẫu thiết kế cũ thì người ta thường ngăn chúng lại với nhau bằng một bức tường vững chắc. Ưu điểm của việc này là giúp giữ vệ sinh và hạn chế mùi hôi ảnh hưởng lẫn nhau giữa 2 khu vực.
 

Tuy nhiên, đối với sự xuất hiện của những sản phẩm nội thất thông minh hiện đại, ảnh hưởng của hạn chế đó không còn nhiều. Chính vì vậy, các nhà thiết kế bắt đầu cân nhắc đến việc kết nối 2 khu vực đó lại với nhau bằng những mẫu thiết kế nội thất cách tân.
 

 

Một số sản phẩm thường được dùng để thay thế bức tường trong việc thi công nội thất không gian liền kề giữa phòng khách và phòng bếp là tủ kính, tường cách tân, quầy bar, tủ rượu.
 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Một số khu vực khác luôn được tối ưu không gian

Bên cạnh phòng bếp và phòng khách, ứng dụng của không gian nội thất liền kề còn rất đa dạng, việc bố trí sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và chức năng của căn phòng.

 


 

Đối với những căn hộ nhỏ, việc thiết kế thi công nội thất liền kề có thể kết nối nhiều khu vực khác nhau như phòng khách, phòng bếp và phòng ăn hoặc phòng ngủ. Hoặc  khu vực làm việc và khu vực đọc sách, giải trí.
 

Nếu bạn muốn tạo một phong cách sống hiện đại, trẻ trung và tiện nghi cho ngôi nhà mình.Tại sao không thử đến với một mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ quận 5 cách tân như không gian nội thất liền kề?
 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home

F

(0)