Bộ nội thất phòng ngủ 16m2 màu gỗ sồi

Bộ nội thất phòng ngủ 16m2 màu gỗ sồi

Danh mục sản phẩm

  Bộ nội thất phòng ngủ 16m2 màu gỗ sồi

 • Giá gốc: 11.000.000 đ
 • Giá khuyến mãi: 9.000.000 đ
 • Lượt xem: 929
 • Trọn bộ nội thất phòng ngủ 16m2 màu trắng

  Giường: Cao 35cm x Ngang 1m6 x Dài 2m

  Tab đầy giường: Cao 350 x Ngang 400 x Sâu 350

  Tủ áo: Cao 2m x Ngang 1m x Sâu 50cm

  Bàn trang điểm: Cao 1m5 x Ngang 80cm x Sâu 40cm

  Nội Thất Kim Cương

  Giải pháp cho mọi không gian

  Hotline: 093 272 0000 - 093 273 0000

Giường ngủ: Giường ngủ là một thành phần không thể thiết được trong căn phòng trọn bộ nội thát phòng ngủ của bạn, nó không chỉ là chổ để bạn nằm nghỉ hoạc thư giản sau một ngày  làm việc vất vả, mệt nhọc mà nó còn nơi thể hiện phong cách sống, khẳ năng tư duy cũng như gu thẩm mỹ của bạn. Với thiết kế hiện đại, màu sắc tao nhã, chắc chắn, chất lượng đảm bảo cùng với cách bố trí, chắn chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một cách bố trí nội thất phòng ngủ mang đầy ý nghĩa, đẹp và hiện đại nhấ.

Táp đầu giường: Đây nơi để bạn cất giữ các vật dụng nhỏ gắn với bạn, ngoài ra có thể để đèn ngủ, những cuốn sác, đồng hồ báo thức, cùng với đó nó tạo nên phong cách sống trong căn phòng ngủ của bạn. Với thiết kế nhỏ gọn chắc chắn, mẫu mã đa dạng, màu sắc hiện đại, nó sẽ kết hợp với các thành phần khác, tạo cho  nội thất phòng ngủ đẹp của bạn thêm lộng lẫy hơn.

Kệ tivi: Trong phòng ngủ của bạn có một cái kệ tivi, không đơn thuần là một vật dụng để cái tivi, mà nó còn là tôn vinh vẻ đẹp cũng nhu phong cách phòng ngủ của bạn, nơi trung bày các vật dụng tạo nên nét đồng bộ trong vật dụng, một sách sắp xếp hợp lý sẽ tạo nên căn phòng gọn gàng, ngăn náp chính vì thế nên mới cần tới đội ngũ thiết kế phòng ngủ đẹp.

Tủ quần áo: Trước đây, tủ quần áo luôn gắn liền với phòng ngủ, nhưng ngày nay, nhiều gia đình nếu có diện tích thì người ta thường để tủ quần áo ở một phòng riêng, để tạo không gian thoáng mát cho phòng ngủ.

Ngoài ra trong nội thất phòng ngủ đẹp của bạn còn có thể có thêm các bộ phận khác như bàn làm việc, bàn máy tính và một vài vật dụng khác nữa.

Bàn phấn: Đối với các cặp vợ chồng, hoạc những chị em phụ nữ thì bàn phấn rất quan trọng, nó là chổ để các chị em trang điểm, làm đẹp, nó được đội thiết kế làm một cách tỉ mỹ, cẩn thận, tạo ra những nét đẹp để chị em yên tâm sử dụng, riêng với khách hàng là nam, thì có thể thay bàn phấn bằng bàn làm việc. Bàn phấn được thiết kế có gương, có đèn, ghế ngồi, tạo một điểm nhấn trong phòng ngủ.

Về chất liệu: Vật liệu gỗ công nghiệp được nhập khẩu 100% từ Thái Lan, có độ bền và độ cứng cao. đây là loại gỗ công nghiệp MDF phủ melamine là một loại gỗ có khả năng chống bông, tróc, có tuổi đời từ 15 đến 20 năm.

 

Facebook icon Skype icon Zalo icon Messenger icon