bộ nội thất phòng ngủ

bộ nội thất phòng ngủ

Danh mục sản phẩm

  bộ nội thất phòng ngủ 06

 • Giá gốc: Liên hệ
 • Lượt xem: 844
 • Bộ Nội Thất Phòng Ngủ cho  bé trai

  Giường ngủ: 1m6 x 2m x 35cm. 

  Tab đầu giường: ngang 40cm x cao 40cm x sâu 35cm

  Tủ áo N2m8 X C2m4 x S600

  Bàn học 1m4 x 1m4.

  Kệ tivi: N2m x C40cm x S40cm

  Kệ trang trí: N40cm x C2m x 30cm

  NỘI THẤT KIM CƯƠNG

  Địa chỉ Showroom: 910 Trường Chinh, P15 Q Tân Bình, Tp.HCM

  Xưởng SX: 16C Đường Thạnh xuân 25 P.Thạnh Xuân Q12 HCM

  Hotline: 093 272 0000 - 093 273 0000

Kích cỡ từng bộ phận: Với bộ nội thất phòng ngủ trẻ em này gồm có các thành phần sau:

 • Về giường ngủ: Có chiều dài 2m, chiều ngang 1m6, chiều cao 35 cm.
 • Về tab đầu giường: Chiều ngang 40 cm, chiêu cao 40 cm, chiều sau 35 cm.
 • Về tủ quần áo: Chiều ngang 2m8, chiều cao 2m4, và chiều sâu 60 cm.
 • Về bàn học: thì vuông vức 1m4x 1m4.
 • Về kệ tivi: Chiều ngang 2m, chiều cao 40 cm, chiều sau 40 cm.
 • Về kệ trang trí: Bề ngang 40 cm, chiều cao 2m, chiều sâu 30 cm.

Giường ngủ: Giường ngủ là một thành phần không thể thiếu được trong bộ nội thất phòng ngủ trẻ em, nó không chỉ là chổ để các bé nằm nghỉ hoạc thư giản sau một ngày  học tập vất vả, mệt nhọc mà nó còn nơi thể hiện phong cách sống, khẳ năng tư duy cũng như gu thẩm mỹ của của các bé. Với thiết kế hiện đại, màu sắc tao nhã, chắc chắn, chất lượng đảm bảo cùng với cách bố trí, chắn chắn chúng tôi sẽ mang đến cho con em bạn một cách bố trí nội thất phòng ngủ mang đầy ý nghĩa, đẹp và hiện đại nhất.

Táp đầu giường: Đây nơi để các bé cất giữ các vật dụng nhỏ gắn với cuộc sống học tập và vui chơi của các bé, ngoài ra có thể để đèn ngủ, những cuốn sác, đồng hồ báo thức, cùng với đó nó tạo nên phong cách sống trong căn phòng ngủ của các em. Với thiết kế nhỏ gọn chắc chắn, mẫu mã đa dạng, màu sắc hiện đại, nó sẽ kết hợp với các thành phần khác, tạo cho  nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp và thêm lộng lẫy hơn.

Tủ quần áo: Trước đây, tủ quần áo luôn gắn liền với phòng ngủ, nhưng ngày nay, nhiều gia đình nếu có diện tích thì người ta thường để tủ quần áo ở một phòng riêng, để tạo không gian thoáng mát cho phòng ngủ.

Ngoài ra trong nội thất phòng ngủ trẻ em của con em bạn còn có thể có thêm các bộ phận khác như bàn máy tính để giúp bé tìm tài liệu học tập và một vài vật dụng khác nữa.

Kệ trang trí: Đối với các cháu là học sinh, thì kệ trang trí rất quan trong, nơi đây là để các em thể hiện khả năng sáng táo, nơi trưng bày những vật dụng yêu thích cũng như khả năng tư duy duy của lớp trẻ. Không dừng lại đó, mà kệ trang trí còn giúp cho các em phát huy năng khiếu sáng tạo của mình, chính vì thế các gia đình cần bố trí một kệ trang trí trong bộ nội thất phòng ngủ trẻ em

 

Kệ tivi: Trong phòng ngủ của các trẻ em cần có một cái kệ tivi, không đơn thuần là một vật dụng để cái tivi để các em nhỏ có thể giải trí sau những thời gian học tập, mà nó còn là tôn vinh vẻ đẹp cũng như để các bé khám phá thế giới bên ngoài, và là  nơi trung bày các vật dụng tạo nên nét đồng bộ trong vật dụng, một sách sắp xếp hợp lý sẽ tạo nên một bộ nội thất phòng ngủ trẻ em gọn gàng, ngăn náp chính vì thế nên mới cần tới đội ngũ thiết kế phòng ngủ đẹp.

Về chất liệu: Vật liệu gỗ công nghiệp được nhập khẩu 100% từ Thái Lan, có độ bền và độ cứng cao. đây là loại gỗ công nghiệp MDF phủ melamine là một loại gỗ có khả năng chống bông, tróc, có tuổi đời từ 15 đến 20 năm.

Facebook icon Skype icon Zalo icon Messenger icon