giá thiết kế thi công nội thất

phí thiết kế nội thất

Danh mục sản phẩm
Lượt xem: 210

Bất kỳ công trình nào được xây dựng thì giá thiết kế thi công nội thất chính là mối quan tâm hàng đầu của người chủ. Những yếu tố nào ảnh hưởng tới mức giá này? Làm sao để tiết kiệm tốt nhất chi phí xây dựng mà vẫn đảm bảo công trình được hoàn hảo? Cùng tìm hiểu những câu trả lời qua bài viết dưới đây.
 

Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế là yếu tố ảnh hưởng tới giá thiết kế thi công nội thất lớn nhất. Phong cách này sẽ do các chủ đầu tư lựa chọn, mỗi phong cách sẽ mang một đặc điểm riêng biệt khác nhau, giá cả cũng sẽ khác nhau.
 


 

Cụ thể, phong cách thiết kế theo kiểu cổ điển sẽ hiển nhiên có mức giá cao hơn hẳn so với các phong cách hiện đại. Bởi hầu như các thiết kế cổ điển sử dụng các mẫu cầu kỳ, tỉ mỉ và màu sắc sang trọng hơn.

 

Chất lượng nội thất, vật liệu

Các thiết kế nội thất chuyên nghiệp, sang trọng, hướng tới đa dạng hóa người dùng thì mức giá của chúng sẽ cao hơn những thiết kế chỉ dùng được cho một phong cách duy nhất. Không gian nội thất đẹp bao nhiêu thì mức giá cũng tăng bấy nhiêu.

 

 

Cũng tương tự như chất lượng nội thất thì chất lượng vật liệu cũng ảnh hưởng không nhỏ tới mức báo giá thiết kế nội thất. Các chất liệu nội thất cầu kỳ, có giá trị cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, có tuổi thọ sản phẩm dài sẽ được coi trọng nếu bạn có đủ tài chính để đầu tư cho công trình của mình.
 

Thông thường, các vật liệu được làm từ gỗ, thủy tinh, ... có mức giá cao hơn hẳn các vật liệu mang tính công nghiệp. Thiết kế nội thất bao nhiêu 1m2 phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố này.

 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Gọi ngay Hotline: 093.272.0000 để được tư vấn tốt nhất
 

Quy mô công trình

Trước tiên, muốn xác định mức phí thiết kế nội thất thì bạn phải hiểu quy mô công trình này như thế nào? Nếu thuộc loại hình khách sạn 5 sao thì đương nhiên mức chi phí bạn bỏ ra phải lớn hơn nhiều so với khách sạn 3 sao.

 


 

Ngoài ra, đơn giá thiết kế xây dựng cũng bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố khác như: vị trí thiết kế, môi trường xung quanh, hạ tầng phát triển, ...
 

Tùy vào mỗi quy mô, chất lượng dịch vụ khác nhau, đối tượng khách hàng mà công trình đó muốn hướng đến thì mức tiêu chuẩn báo giá thiết kế nội thất cũng sẽ khác nhau. Bởi vậy, hãy lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín để giảm bớt chi phí và nhận lại một công trình tuyệt vời.

 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home

F

(0)