đặt mua bàn ăn thông minh

Mẫu bàn ăn thông minh

Danh mục sản phẩm

Xu hướng thiết kế nội thất thông minh đa chức năng ngày càng phổ biến tuy nhiên trước đây không phải ai cũng có thể sử dụng cho tính phổ cập chưa cao.
 

Nhưng các thiết kế ngày càng thân thiện với người dùng và giá thành ngày càng hợp lý khiến cho đồ nội thất thông minh trong đó có bàn ăn thông minh ngày càng gần gũi với người tiêu dùng hơn.
 


 

Ba lý do bàn ăn thông minh vượt trội về mặt ưu điểm 

Cực kỳ tiết kiệm không gian

Một chiếc bàn ăn vừa là kệ trưng bày gọn nhẹ chỉ vài chục centimet đến khi cần lại có thể dùng cho cả tám đến mười người một lúc. Rất phù hợp với những căn hộ có diện tích vừa phải. Tuy nhiên ở điểm này thì bàn ăn thông minh luôn là một điểm cộng cho dù căn phòng của gia chủ rộng hay hẹp.
 


Đa chức năng

Bạn có thể kết hợp vừa làm bàn ăn, vừa làm kệ trang trí hoặc kết hợp tuỳ theo ý thích của bạn. Bạn có thể tự lên thiết kế hoặc cùng với công ty tư vấn thiết kế tạo ra một chức năng cho riêng mình.

 


Giá cả cực kỳ hợp lý

Hiện nay với một vài triệu bạn đã có thể mua được một chiếc bàn ăn thông minh thiết kế đầy đủ cho mọi công năng sử dụng của bạn.

 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home Gọi ngay Hotline: 093.272.0000 để được tư vấn tốt nhất 

 

Tiêu chí lựa chọn bàn ăn thông minh

Thiết kế và phong cách

Có rất nhiều loại thiết kế bàn thông minh, nhưng phần chung là gập bàn hay kéo bàn là những thiết kế thông dụng nhất. Hãy chắc chắn rằng bạn đến showroom để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.


Số lượng người sử dụng

Bạn cần cân nhắc số người sẽ sử dụng chiếc bàn này cùng một lúc. Một số bàn ăn thông minh có thể mở rộng từ bốn người sử dụng thành mười người rất dễ dàng.

 

Vật liệu tạo thành

Một số sử dụng gỗ tự nhiên hoặc gỗ MDF. Tuy nhiên xu hướng trở lại đây để cho sản phẩm được gọn nhẹ chống thấm nước tốt người ta có xu hướng sử dụng MDF phủ melamine vì ưu điểm dễ vệ sinh lau chùi.

 

 

Màu sắc của chiếc bàn

Tuỳ theo màu sắc của căn nhà mà bạn có thể tuỳ chỉnh màu của chiếc bàn. Việc này hiện nay khá dễ dàng do hầu hết bàn ăn thông minh đều sử dụng vật liệu hiện đại dễ lên màu.

 

Tải trọng

Cân nhắc việc bạn sẽ để nhiều hay ít đồ lên chiếc bàn để lựa chọn cách thiết kế phù hợp. Hãy cân nhắc và bàn bạc với công ty tư vấn thiết kế để đưa ra quyết định phù hợp.

 

Một số lưu ý trên hy vọng sẽ giúp bạn phần nào chủ động hơn trong việc lựa chọn một chiếc bàn ăn thông minh. Nội Thất Kim Cương hy vọng được đồng hành cùng bạn trong việc lựa chọn một chiếc bàn như ý và tiện lợi.
 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home

Nội dung đang cập nhật...

F

(0)