Thiết kế nội thất cho nhà nhỏ phải dùng những vật dụng nhỏ, tiện lợi

Bố trí đồ đạc cho nhà nhỏ cần thiết kế nội thất với gam màu trung tính

Danh mục sản phẩm
Lượt xem: 133

Bố trí đồ đạc cho nhà nhỏ là sự sắp xếp và tính toán những vật dụng hợp lý cho căn nhà. Sau khi xác định các vật dụng cần bố trí thì gia chủ cần lưu ý những mẹo bài trí sau để không gian luôn thoáng đẹp :


Luôn lưu ý diện tích ngôi nhà và chỉ mua các món đồ quan trọng

Thiết kế thi công nội thất cho nhà nhỏ trước hết bạn nên ưu tiên xác định rõ diện tích và tính năng chính của mỗi không gian trong nhà. Đối với nhà nhỏ nên sử dụng đồ đạc tinh gọn, đa năng và tiết kiệm không gian.
 

Sự bố trí không gian hợp lý luôn đem lại cho gia chủ cảm giác thoải mái, ấm cũng . Vì thế, dù nhà nhỏ hay rộng cũng cần thiết kế nội thất căn hộ phải có sự hài hòa và phù hợp trên tổng thể.

 


 

Bạn cũng không nên cảm thấy phiền lòng khi nhà mình nhỏ, nó sẽ giúp bạn tập trung vào những đồ đạc cần thiết nhất cho gia đình vào khoảng diện tích xác định đó. Đồng thời nhà nhỏ còn giúp bạn dễ dàng dọn dẹp và lau chùi nhà cửa.

 

Thiết kế nội thất cho nhà nhỏ phải dùng những vật dụng nhỏ, tiện lợi

Khi bạn có một ngôi nhà nhỏ, tất cả không gian nội thất đều cần tính toán kỹ. từu chiếc ghế sofa đơn nhỏ gọn và có thể không cần bàn trà. Bàn ăn không cần đặt cố định mà có thể sử dụng nội thất xếp gọn để giúp không gian rộng rãi, thoải mái. Thiết kế nội thất nhà nhỏ rất cần đến sự tinh tế và tối giản.

 

 

Ví dụ, bạn có thể thi công nội thất cho căn hộ như sau: Kết hợp giữa chiếc giường và bộ bàn ghế sofa, gầm cầu thang đặt một chiếc tủ đựng đồ, bàn ăn kết hợp bàn làm việc có thể xếp gọn khi không cần sử dụng

 

Bố trí đồ đạc cho nhà nhỏ cần thiết kế nội thất với gam màu trung tính

Đối với nhà nhỏ, bạn không nên sử dụng những gam màu sặc sỡ hay tối khi thiết kế thi công nội thất . Vì chúng sẽ tạo cảm giác bí bách, ngột ngạt và chật chội cho các thành viên trong gia đình. Bạn hãy chọn những đồ đạc có màu sắc trung tính như trắng, nâu, be vừa hiện đại vừa tạo cảm giác căn phòng trở nên rộng hơn và thoải mái hơn.

 

 

Sử dụng vách ngăn phòng là điều không nên khi thiết kế nội thất nhà nhỏ

Khi thi công nội thất và bố trí đồ đạc sử dụng vách ngăn phòng là cần tránh, vì nó sẽ khiến không gian trong nhà bạn trở nên bức bách và cảm thấy ngột ngạt. Vì vậy, thay vì dùng vách ngăn phòng để phân chia, bạn nên tạo không gian mở để căn nhà trở nên rộng rãi và thoải mái hơn.

 

Bố trí đồ đạc cho nhà nhỏ cần thiết kế nội thất gương treo tường

Khi bạn treo gương trên tường phòng khách sẽ gây cảm giác rộng gấp đôi so với bình thường. Do gương tường phản chiếu các góc phòng nên để tăng diện tích tối đa, bạn cần chọn loại gương lớn phẳng treo trên tường ngay giữa trung tâm phòng nhé.

 

F

(0)