Không gian phòng khách cho căn hộ nhỏ

Nội Thất Kim Cương

Danh mục sản phẩm
Lượt xem: 114

Phòng khách căn hộ chung cư là không gian được xem rất lý tưởng. Với lợi thế trên cao, thoáng mát, yên tĩnh. Việc ngồi nghỉ ngơi, đọc sách tại không gian phòng khách căn hộ chung cư đem lại nhiều cảm giác thư giãn, thoải mái.


Vì vậy, việc đầu tư cho nội thất phòng khách cần được nghiên cứu kỹ từ màu sắc, kiểu dáng đến kích thước vật dụng. Hãy cùng Nội Thất Kim Cương điểm qua các mẹo bố trí nội thất cho không gian phòng khách nhỏ.
 

Thiết kế sơ bộ không gian phòng khách nhỏ

Tất nhiên, trước khi bắt tay thiết kế thi công nội thất cho bất cứ không gian nào của căn hộ. Việc đầu tiên là xác định xem tổng diện tích căn phòng và cách bố trí hướng ngồi, chỗ đặt ghế sofa và kệ tivi.  
 

Không nhất thiết phải nhờ đến kiến trúc sư khi bạn có thể tìm hiểu thông tin tham khảo từ các gợi ý của chuyên gia. Rất tốt nếu bạn xác định được kích thước phù hợp cho nhừng món đồ nội thất. Kiểu dáng và cách bài trí tổng thể trước khi bắt tay vào việc mua sắm.

 

Phân bố hợp lý các khu vực chức năng

Ngày nay, khi nhận dự án các thiết kế nội thất chung cư tại quận Gò Vấp, gia chủ luôn sẽ tìm hiểu cách bài trí không gian mở, không gian liền kề. Với diện tích gói gọn tầm 60 đến 80 m2, không gian phòng khách vừa kết hợp khu vực bàn ăn, bàn làm việc rất hay được sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu tận dụng không gian phòng khách để tạo thêm góc làm việc nhỏ, một chiếc đàn hay khu vực vui chơi cho trẻ nhỏ. Hãy tính toán thật kỹ chỗ đặt vật dụng kèm theo các nội thất thông minh sao cho phù hợp.


Tính toán kỹ về kích thước nội thất để phù hợp không gian gia đình

Để có một không gian phòng khách hài hòa, các vật dụng phải được tính toán kỹ về kích thước và vị trí đặt. Cố gắng đừng để chiếc sofa qua to bên cạnh một bàn làm việc nhỏ.  Nếu gia chủ không rành lắm về các loại kích thước lỗ ban hợp phong thủy. Nội thất Kim Cương luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng
 


 

Tạo nét cân bằng , hài hòa cho căn hộ

Cuối cùng, sự phối hợp màu sắc, chắc liệu trong một tổng thể hài hòa ăn ý nhau là điều rất qua trọng. Nếu không chắc bạn có gu thẩm mỹ tốt không, hãy chọn những mầu phòng khách đã có sẵn thiết kế và đặt làm theo đúng mẫu với kích thước chung của căn phòng.
 


 

Khéo léo trong việc phối các đồ nội thất với nhau

Việc phối đồ nội thất cần đi theo một phong cách chung như hiện đại, tối giản hay cổ điển. Không gian phòng khách căn hộ chung cư có giới hạn nên không thể đặt hết những món đồ mình thích vào không gian này. Hãy lưu ý về sự hài hòa, một số điểm nhấn cần thiết để làm nổi bật không gian phòng khách.
 

Trên đây là những gợi ý mà Nội Thất Kim Cương chia sẻ đến khách hàng khi bài trí nội thất phòng khách căn hô chung cư. Ngoài ra những vật liệu trang trí như thảm, đèn trần, tranh treo tường cũng đóng góp rất nhiều để tạo sự sinh động trong cách phối đồ nội thất.
 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Diamond Home

F

(0)